Cẩm Ly đu trend nhạc Sơn Tùng cùng ông xã: Độ ngọt ngào khiến fan 'phát hờn'

Ai rồi cũng phải mê nhạc Sơn Tùng thôi, Cẩm Ly cũng không là ngoại lệ!

Hiện tại, Đừng làm trái tim anh đau của Sơn Tùng là âm thanh viral nhất trên các nền tảng mạng xã hội, bao gồm TikTok và Instagram. Rất nhiều người dùng đã sử dụng âm nhạc của Đừng làm trái tim anh đau để lồng ghép vào các khoảnh khắc, video của mình, giúp ca khúc có được hiệu ứng lan tỏa vô cùng rộng rãi.

Không chỉ có khán giả, mà các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz cũng "mê mệt" ca khúc mới của Sơn Tùng. Mới đây, Cẩm Ly thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ khi đăng tải lên kênh TikTok cá nhân đoạn clip bắt trend ca khúc Đừng làm trái tim anh đau cùng với ông xã Minh Vy khiến dân tình thích thú.

Trong clip, Cẩm Ly đã khoe hai khoảnh khắc đầy tình tứ cạnh ông xã Minh Vy trong một chuyến đi, như một thói quen, cả hai luôn nắm chặt tay nhau trong suốt quá trình di chuyển. Đây cũng là lần hiếm hoi người hâm mộ được nhìn thấy khoảnh khắc "tình bể bình" như thế này giữa Cẩm Ly và chồng nhạc sĩ.

Đăng tải đoạn clip này, Cẩm Ly đã sử dụng ca khúc Đừng làm trái tim anh đau của Sơn Tùng để làm nhạc nền, như một cách để ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ đàn em. Bên dưới đoạn clip, cái nắm tay đầy tình cảm, ngọt ngào của vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy khiến cộng đồng mạng "phát hờn".

Ngoài ra, việc bắt trend ca khúc mới của Sơn Tùng sau ít ngày ra mắt cũng cho thấy được khả năng cập nhật những xu hướng thịnh hành trên mạng xã hội của Cẩm Ly rất tốt, nhất quyết không "chịu thua" giới trẻ.

Được biết, Cẩm Ly và Minh Vy kết hôn năm 2004, cả hai có hai cô con gái Cẩm Uyên (SN 2005) và Cẩm Anh (SN 2008). Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Cẩm Ly và Minh Vy hiện đang có một cuộc sống gia đình đầy êm ấm, hạnh phúc. Nữ ca sĩ từng tiết lộ rằng ông xã không chỉ là người nâng bước cô trong nghệ thuật mà còn là nơi để Cẩm Ly tâm sự những buồn vui trong cuộc sống.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/cam-ly-du-trend-nhac-son-tung-cung-ong-xa-minh-vy-202406141516416027.html