Wren Evans gây bất ngờ với hình ảnh 'anh trai học đường' trong ca khúc mới

Sau thành công của album 'LOICHOI', Wren Evans bất ngờ trở lại trong thầm lặng với một ca khúc mới mang đậm âm hưởng Y2K.

Ca khúc Để Ý là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Wren Evans sau album đầu tay đầy bùng nổ. Khác với màu sắc sôi động và "loi choi" trongalbum LOICHOI, single Để Ý khiến dân tình thích thú bởi màu sắc R&B nhẹ nhàng, mang âm hưởng những ca khúc của thập niên 90.

Giọng ca Gen Z tiếp tục khai thác về những cảm xúc, rung động của tình yêu trong lần trở lại này. Câu chuyện được Wren Evans gửi gắm vào Để Ý chính là những khoảnh khắc "cảm nắng" khi tình cảm chớm nở và mong chờ được đối phương "để ý".

Với Để Ý, Wren Evans nhận được nhiều phản hồi tích cực khi ngày càng cải thiện khả năng viết lời. Những câu hát được nam ca sĩ thể hiện không quá phức tạp, mang màu sắc nhẹ nhàng, mộng mơ và dễ khiến người nghe liên tưởng đến những năm tháng thanh xuân vườn trường.

Trong buổi fan meeting, Wren Evans đã từng úp mở sẽ trở lại một cách "không ai đoán trước".

Trong buổi fan meeting, Wren Evans đã từng úp mở sẽ trở lại một cách "không ai đoán trước".

Bên cạnh "làn gió mới" trong âm nhạc, hình ảnh mà Wren Evans lựa chọn cho lần trở lại này cũng trở nên mới mẻ hơn. Không còn là một anh chàng "loi choi" si tình, Wren Evans hóa thân thành một "anh trai học đường" - một anh chàng trưởng đội tuyển thể thao trường học khiến nữ chính cứ thế phải “rung rinh".

Hiện tại, Để Ý đã đạt hơn 130K lượt xem trên YouTube dù chỉ là phiên bản audio. Dưới phần bình luận, phần lớn khán giả đều dành tặng lời khen cho giai điệu bắt tai, đặc biệt là phần điệp khúc hứa hẹn sẽ sớm "nối gót" Từng Quen "làm mưa làm gió" trên các nền tảng mạng xã hội.

Thảo Ngân

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/wren-evans-gay-bat-ngo-voi-hinh-anh-anh-trai-hoc-duong-trong-ca-khuc-moi-post1646300.tpo