Thông tin mới vụ khách sạn phá tổ ong, 4 người gặp nạn

Một số nhân viên ngân hàng gần đó phát hiện sự việc đã chạy ra kéo người phụ nữ và 2 cháu nhỏ vào trong rồi dùng áo xua đuổi đàn ong.

Tổ ong bên ngoài khách sạn được phá vỡ.

Liên quan đến sự việc khách sạn The Shine phá tổ ong, nhiều người đi đường gặp nạn, tối 22/5, lãnh đạo UBND phường Đông Khê (quận Ngô Quyền, Hải Phòng) cho biết, có 4 người dân đi đường bị ong đốt phải sơ cứu.

Theo lãnh đạo phường Đông Khê, trong số 4 nạn nhân, 1 người đã xuất viện về nhà, 2 cháu nhỏ được chuyển điều trị tại Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng, 1 người lớn đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt -Tiệp.

“Sức khỏe của 3 nạn nhân đã ổn định, không có vấn đề gì”, lãnh đạo phường Đông Khê nói.

Lãnh đạo phường Đông Khê cũng cho biết, trong 3 nạn nhân đang nằm viện, có bé gái 12 tuổi và người phụ nữ là mẹ con, còn bé trai hơn 1 tuổi là cháu.

Vị này cũng cho biết thêm, tổ ong bám ở tầng 5 của khách sạn The Shine, trên đường Lê Hồng Phong (phường Đông Khê) đã lâu. Do đó, khách sạn đã thuê đội thợ chuyên nghiệp đến để tháo gỡ tổ ong xuống. Trong lúc đơn vị tháo gỡ tổ ong, những con ong bay xuống dưới tấn công người dân đi đường.

Thời điểm này, có một người phụ nữ chở theo 2 cháu nhỏ di chuyển ngang qua cũng vô tình bị đàn ong tấn công. Khi bị hàng trăm con ong đốt, người mẹ vội dừng xe để xua đuổi đàn ong.

“Một số nhân viên chi nhánh ngân hàng gần đó phát hiện sự việc đã chạy ra kéo người phụ nữ và 2 cháu nhỏ vào trong rồi dùng áo xua đuổi đàn ong”, lãnh đạo phường Đông Khê thông tin.

Trong khi đó, khách sạn The Shine cũng gửi lời xin lỗi người dân về việc phá dỡ tổ ong vào sáng 22/5, dẫn đến một số người dân đang lưu thông trên đường Lê Hồng Phong phải nhập viện.

Theo khách sạn The Shine, thời gian vừa qua khách sạn đã nhận được một số phản ánh của người dân khi lưu thông trên đường bị tổ ong tự nhiên phía bên ngoài khách sạn đốt.

Nhận thấy sự cần thiết phải đảm bảo an toàn cho khách hàng và người dân xung quanh, phía khách sạn The Shine đã lên phương án thuê đơn vị chuyên xử lý phá dỡ tổ ong. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện đã dẫn đến một số người dân đang lưu thông trên đường bị ong đốt phải nhập viện.

Ngay sau khi nhận được thông tin, phía khách sạn đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ và hỗ trợ chi phí điều trị với những người dân gặp nạn.

Quỳnh An

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/thong-tin-moi-vu-khach-san-pha-to-ong-4-nguoi-gap-nan-a664855.html