Sao nam nổi tiếng màn ảnh Việt nay ở trọ 6m2, ăn cháo với nước tương để dành dụm tiền lọc máu

Tạp chí SaoStar
Gốc

Hình ảnh hiện tại của nam diễn viên quen mặt với khán giả Việt một thời khiến ai nấy đều xót xa.

Nhắc đến bộ phim truyền hình nổi tiếng một thời Biệt động Sài Gòn, ngoài những cái tên gạo cội làm nên thành công của phim, khán giả không thể quên được Aly Dũng.

Dù chỉ đảm nhận vai phụ, song với diễn xuất tự nhiên, Aly Dũng đã để lại ấn tượng với khán giả màn ảnh nhỏ lúc bấy giờ. Bên cạnh đó, Aly Dũng cũng tham gia diễn xuất ở các bộ phim cổ tích, truyền hình khác.

Diễn viên Aly Dũng.

Diễn viên Aly Dũng.

Thành công là vậy, tuy nhiên cuộc sống tuổi xế chiều của Aly Dũng lại khiến nhiều khán giả xót xa. Ở tuổi 74, Aly Dũng hiện đang sống trong phòng trọ khoảng 6m2, chỉ để được chiếc giường cùng một số vật dụng sinh hoạt.

Con hẻm nhỏ vào căn trọ của Aly Dũng.

Trong đoạn clip của nghệ sĩ Phương Dung, Phi Phụng,... thăm Aly Dũng mới đây, nam diễn viên tiết lộ đã ở trong căn trọ này khoảng 6 tháng. "Đây là nơi của học trò tôi, tôi ở dưới, em của học trò tôi ở trên gác. Em ấy cho tôi ở tạm đây 1 năm không lấy tiền, khi nào bán thì sẽ hỗ trợ tôi chỗ ở khác", Aly Dũng cho hay.

Không chỉ sống cô độc, Aly Dũng còn đang chống chọi với căn bệnh ung thư máu, phải lọc máu mỗi tuần. Nam diễn viên phim Biệt động Sài Gòn kể: "Mỗi tuần phải vô máu một lần để bù tiểu cầu, bạch cầu. Một lần thay nếu hai bịch thì khoảng 6 triệu mấy, 3 bịch thì khoảng 8 triệu mấy".

Nam diễn viên có cuộc sống khó khăn tuổi xế chiều.

Aly Dũng cho biết vì bệnh tình nên ông không thể tự đi chợ. Thay vào đó, ông ăn cháo với nước tương qua ngày. Khoản tiền dành dụm được từ sự hỗ trợ của mạnh thường quân, ông dành để lọc máu mỗi tuần.

Aly Dũng nói tuần nào không có tiền để lọc máu, ông chóng mặt và không đi lại được. Nam diễn viên chia sẻ: "Tôi phát hiện cách đây 2 tháng rưỡi, lúc đó da nổi lên những khối u rất to thì đi khám, đến khi khám thì phát hiện bệnh ung thư máu. Hai tháng nay tôi dùng số tiền của khán giả cho để mua thuốc, thăm khám".

Nam diễn viên phim Biệt động Sài Gòn bị ung thư máu, phải lọc máu mỗi tuần.

"Tôi không có bảo hiểm, vì hết tiền nên không có mua và cũng không có. Gia đình tôi không còn ai cả, có hai đứa em gái nhưng ở xa quá, cũng không liên lạc được gì cả. Hai đứa em cũng có chồng cả rồi, gia đình chúng nó cũng nghèo khó", Aly Dũng trải lòng.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/sao-nam-noi-tieng-man-anh-viet-mot-thoi-o-tro-6m2-bi-benh-quai-ac-202311291606428874.html