Quản lý nhà hàng điều tiếp viên nữ đi với khách giá 3,5 đồng triệu đồng

Công an ập vào nhà hàng và một khách sạn trên địa bàn quận 5, TP.HCM phát hiện bốn cặp nam nữ đang 'mây mưa' với giá 3,5 triệu/lượt.

Video: Quản lý nhà hàng điều tiếp viên nữ đi với khách giá 3,5 đồng triệu đồng

Ngày 24-7, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Công an TP.HCM bắt Nguyễn Thị Ngọc Ánh (hay còn gọi là Bối Bối, 28 tuổi, ngụ quận 8), Đoàn Thị Thảo và Nguyễn Đặng Thanh Tâm để điều tra về nhà hàng chuyên tổ chức cho tiếp viên nữ “phục vụ tới bến” cho khách.

Môi giới cho khách nước ngoài

Trước đó, Phòng PC02 phát hiện nhà hàng Song Song, số 95 An Dương Vương (phường 8, quận 5) có biểu hiện hoạt động phức tạp về tình hình ANTT.

Nơi này có khoảng 80 tiếp viên nữ, 20 nhân viên phục vụ, khi khách có nhu cầu “vui vẻ” thì tổng quản lý Ngọc Ánh sẽ chỉ đạo các quản lý trực tiếp điều tiếp viên nữ đến các khách sạn, chung cư trên địa bàn TP.HCM để phục vụ khách.

Công an xác định, nhà hàng này hoạt động từ tháng 6 đến nay, có 30 phòng karaoke không phép. Nơi này chỉ phục vụ cho khách nước ngoài.

Thông qua việc môi giới của quản lý, tiếp viên nữ sẵn sàng “đi khách” với giá từ 3,5 triệu đồng/ lượt; qua đêm là 5 triệu đồng.

Công an đã bắt ba "má mì" là quản lý ở nhà hàng để phục vụ điều tra. Ảnh: CA

Công an đã bắt ba "má mì" là quản lý ở nhà hàng để phục vụ điều tra. Ảnh: CA

“Nhóm này rất tinh vi, thay đổi phương thức liên tục và chỉ tiếp khách nước ngoài, được khách quen bảo lãnh… gây nhiều khó khăn trong công tác xác minh, thu thập thông tin của ban chuyên án” – một cán bộ điều tra thông tin.

Từ các thông tin thu thập được, Ban giám đốc Công an TP.HCM đã chỉ đạo Phòng PC02 làm chủ công, xác lập chuyên án, phối hợp với Công an quận 5 và các đơn vị liên quan đấu tranh, triệt phá.

Khoảng 23 giờ 58 ngày 19-7, các đơn vị phối hợp ập vào kiểm tra nhà hàng nói trên. Cùng thời điểm, một tổ công tác ập vào khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo (phường 7, quận 5) phát hiện bốn cặp nam nữ đang “mây mưa”.

Bốn khách khai nhận sau khi ăn uống, hát hò thì được quản lý là Ánh, Thảo, Tâm môi giới cho bốn tiếp viên đi phục vụ với giá 3,5 triệu/ lượt.

Chân dung “má mì” Bối Bối

Công an xác định, “má mì” Ngọc Anh có chồng là người Đài Loan, có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh ngành nghề dịch vụ nhạy cảm và có mối quan hệ với các công ty du lịch nước ngoài.

Từ lợi thế này, Ánh cùng với các “má mì” khác tổ chức các hoạt động môi giới cho các cô gái đi “vui vẻ” tại nhà hàng. Qua việc tổ chức các hoạt động này, Ánh thu lợi bất chính số tiền mỗi tháng gần hai tỉ đồng.

Bằng việc trả lương và hoa hồng cao, Ánh đã lôi kéo được nhiều quản lý người Việt nam về làm việc. Nơi này cũng được đồn thổi có dàn tiếp viên trẻ đẹp, sẵn sàng phục vụ hết mình nên thu hút rất đông khách nước ngoài tới.

Để đối phó với cơ quan Công an, Ánh chỉ đạo các “má mì” cấp dưới sàng lọc các cô gái sẵn sàng “đi khách” trước khi vào làm tại nhà hàng mỗi ngày bằng cách điểm danh và ghi ký hiệu: 1 là đi với khách về liền, 2 là đi qua đêm, không ghi số là chỉ ngồi phục vụ.

“Khi khách vào nhà hàng, các quản lý đưa tiếp viên vào và chia làm ba tổ như trên để khách lựa. Ánh đã chỉ đạo cấp dưới chỉ đưa tiếp viên vào phòng, thông báo cho khách biết số tiếp viên nào đi” – một trinh sát tham gia phá án cho hay.

Tất cả các “má mì” cũng được chỉ đạo không được lấy tiền hoa hồng trong việc đi tiếp khách của của tiếp viên, chỉ được nhận tiền bo.

Công an xác định hành vi của nhóm này làm ảnh hưởng xấu đến tình hình ANTT trên địa bàn TP nói chung và tội phạm liên quan đến dịch vụ nhạy cảm nói riêng và hiện đang mở rộng điều tra, xử lý.

NGUYỄN TÂN

Nguồn PLO: https://plo.vn/quan-ly-nha-hang-dieu-tiep-vien-nu-di-voi-khach-gia-35-dong-trieu-dong-post743814.html