Phim mới của 'nữ hoàng rating' Shin Hye Sun tung trailer chính thức, hé lộ góc khuất của mạng xã hội

Mỹ nhân phim 'chàng Hậu' Shin Hye Sun tái xuất màn ảnh rộng với phim Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo.

Sau thời gian chờ đợi, phim điện ảnh Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo (tên tiếng Anh: Following) đã ra mắt trailer chính thức, hé lộ câu chuyện của Shin Hae-sun cùng các nhân vật từ chính đến phụ.

Phim xoay quanh 2 nhân vật chính - cô gái xinh đẹp, nổi tiếng trên mạng xã hội Han Sora (Shin Hae-sun thủ vai) và anh chàng làm nghề môi giới bất động sản Koo Jung-tae (Byun Yo-han thủ vai). Trái ngược với vẻ ngoài thành công, được nhiều người tin tưởng và ngưỡng mộ, cả Han Sora và Koo Jung-tae đều che giấu những bí mật gây sốc.

Nữ chính phim Chàng Hậu - Shin Hye Sun gây chú ý khi công phá màn ảnh rộng.

Nữ chính phim Chàng Hậu - Shin Hye Sun gây chú ý khi công phá màn ảnh rộng.

Shin Hye Sun trong phim mới - Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo.

Shin Hye Sun trong phim mới - Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo.

Trong trailer chính thức của phim, đạo diễn Kim Sehwi cố tình tạo nên sự đối lập trong thế giới của Han Sora và Koo Jung-tae, nhưng đồng thời, giữa họ cũng tồn tại điểm chung đáng chú ý, về sau sẽ trở thành mắt xích quan trọng cho câu chuyện.

Han Sora với quyết tâm tái sinh thành một con người mới để thoát khỏi quá khứ cơ cực đã xây dựng hình ảnh một người phụ nữ luôn giúp đỡ người khác, yêu thương động vật. Cô nàng được miêu tả là “kẻ thèm khát sự chú ý của mọi người” vì không thể rời mắt khỏi mạng xã hội và những con số “ảo” như lượt theo dõi, yêu thích, bình luận.

Nếu Han Sora đặc biệt quan tâm đến sự chú ý của người khác, thì Koo Jung-tae lại là kẻ thích nhìn lén cuộc sống của người khác. Ban đầu, anh chàng không quan sát một ai cụ thể, nhưng Han Sora dần trở thành ngoại lệ kể từ khi Koo Jung-tae bắt gặp những hành động “sống ảo” của cô ta.

Han Sora ăn một cái xúc xích ở cửa hàng tiện lợi trong khi đăng tải hình ảnh salad chay lên tài khoản mạng xã hội, hay tự ý lấy túi hiệu của một người không quen biết trong quán cà phê để chụp hình “sống ảo”.

Ở dự án lần này, đạo diễn Kim Sehwi đã khai thác thế mạnh từ thể loại phim tâm lý giật gân. Lấy bối cảnh chính ở cả không gian ảo - mạng xã hội đến cuộc sống thực, phim phản ánh tầm ảnh hưởng lớn của những điều tưởng chừng chỉ diễn ra trên mạng đến đời sống bên ngoài.

Một số still cut đáng chú ý của bộ phim.

Một số still cut đáng chú ý của bộ phim.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/phim-moi-cua-nu-hoang-rating-shin-hye-sun-tung-trailer-chinh-thuc-202405231044241935.html