Nghi vấn Kim Tae Hee - Bi Rain rao bán bất động sản, tin đồn ngoại tình phải chăng là có thật?

Cặp vợ chồng quyền lực Bi Rain - Kim Tae Hee bị nghi ngờ đang rao bán bất động sản chung của hai người sau một thời gian vướng phải tin đồn hôn nhân đổ vỡ.

Đầu tháng 10, tin đồn Bi Rain "cắm sừng" Kim Tae Hee, hẹn hò với một nữ vận động viên chơi golf gần như khiến khắp cõi mạng bùng nổ. Thời điểm đó, mặc dù Bi Rain và công ty quản lý đã lên tiếng phản bác, nhờ tới sự can thiệp của pháp luật, nhưng động thái của anh cùng bà xã vẫn được netizen đặc biệt để mắt tới.

Vài netizen đưa ra giả thuyết, việc Bi Rain rao bán tòa nhà có liên quan tới tin đồn "cắm sừng" bà xã trước đó.

Vài netizen đưa ra giả thuyết, việc Bi Rain rao bán tòa nhà có liên quan tới tin đồn "cắm sừng" bà xã trước đó.

Mới đây, theo một nguồn tin, Bi Rain đang có kế hoạch bán tòa nhà Samyoung ở khu Seocho-dong, Seoul mà anh mua vào hồi năm 2021. Khi đó, nam diễn viên kiêm ca sĩ xứ Hàn đã mua tòa nhà với này với giá 92 tỷ won (hơn 64 triệu USD). Tuy nhiên, anh chỉ nắm giữ 6/10 cổ phần, số còn lại thuộc sở hữu của một công ty trách nhiệm hữu hạn do Kim Tae Hee đứng tên.

Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee vốn từ lâu đã nổi tiếng là trùm bất động sản.

Với vị trí tọa lạc đắt đỏ, xa hoa, vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee chỉ bằng việc cho thuê mặt bằng kinh doanh cũng đã mang về khoảng 200 triệu won (141 nghìn USD) mỗi tháng. Thế nhưng vừa qua lại có thông tin cho biết cặp đôi quyền lực đã rao bán tòa nhà này với giá 140 triệu won (gần 99 triệu USD), nếu giao dịch thành công, Bi Rain sẽ lãi gần 50 tỷ won so với giá mua một năm trước đó.

Điều này đã gây ra một cuộc tranh cãi khá lớn, thậm chí có người còn nặng lời cho rằng anh cùng bà xã đầu cơ trục lợi. Bên cạnh đó, vài netizen lại cảm thấy việc Bi Rain bán tòa nhà không chỉ đơn giản là muốn kiếm một chút lợi nhuận, mà còn liên quan đến chuyện ngoại tình của anh đầu tháng 10. Dựa trên suy đoán của cư dân mạng, rất có thể từ vụ việc ngày đó, hôn nhân của anh và Kim Tae Hee đã bị lung lay, rạn nứt, dẫn tới việc rao bán tài sản chung của hai vợ chồng.

Phản hồi về tin tức trên, công ty chủ quản của Bi Rain khẳng định anh cùng vợ chưa từng bán tòa nhà như lời đồn. Ngoài ra, người đại diện cũng bày tỏ không rõ vì lý do gì mà nguồn thông tin thiếu căn cứ này lại xuất hiện tràn lan như vậy.

Trước khi trở thành vợ chồng và được nhiều người ngưỡng mộ, cặp đôi Bi Rain - Kim Tae Hee đã phải trải qua không ít sóng gió, khó khăn cùng sự phản đối từ công chúng.

Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee, hay Hyun Bin - Son Ye Jin trước giờ nổi tiếng là trùm bất động sản, sở hữu nhiều mảnh đất và tòa nhà "hái ra vàng". Bản thân Bi Rain trước kia còn từng đứng đầu danh sách những người nổi tiếng làm giàu nhờ lợi nhuận từ bất động sản với khối tài sản khổng lồ.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/nghi-van-kim-tae-hee-bi-rain-rao-ban-bat-dong-san-tin-don-ngoai-tin-202210262354460985.html