Khánh Thi ngỡ ngàng khi chứng kiến hình ảnh 12 năm trước của Phan Hiển, để lại vỏn vẹn 3 từ

Có lẽ, Khánh Thi cũng không tin ông xã của cô lại có màn 'dậy thì thành công' đến thế!

Kể từ khi về chung một nhà, đặc biệt là chào đón nhóc tỳ thứ 3, cuộc sống của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển ngập tràn màu hồng. Cả hai cũng không ngần ngại "phát cẩu luơng" trên mạng xã hội khiến dân tình nhiều phen ghen tị.

Mới đây nhất, cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển đã có màn tương tác hài hước trên mạng xã hội. Theo đó, Phan Hiển đăng tải hình ảnh ngày ấy - bây giờ cùng em trai.

Cụ thể, cả Phan Hiển và em trai hiện tại đã khác ngày xưa rất nhiều. Nếu như cách đây hơn một thập kỷ, ông xã Khánh Thi ốm, để tóc ngắn thì diện mạo bây giờ đã trưởng thành hơn.

"Hai thằng cháu trai duy nhất trong nhà. Sau 12 năm tui cảm thấy mình thật bé nhỏ so với bạn ý", Phan Hiển hài hước chú thích.

Hình ảnh ngày ấy - bây giờ của Phan Hiển.

Hình ảnh ngày ấy - bây giờ của Phan Hiển.

Chứng kiến hình ảnh người bạn đời cách đây 12 năm, Khánh Thi cũng đã để lại bình luận gây chú ý. Cô hài hước viết: "Thật phi thường". Có lẽ, Khánh Thi cũng bất ngờ trước màn "dậy thì thành công" của ông xã Phan Hiển.

Khánh Thi cũng ngạc nhiên trước màn "dậy thì thành công" của Phan Hiển.

Khánh Thi cũng ngạc nhiên trước màn "dậy thì thành công" của Phan Hiển.

Khánh Thi - Phan Hiển là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Dắt tay nhau đi qua biết bao "sóng gió" cuộc đời, cặp đôi đã chính thức "về chung một nhà" bằng lễ cưới hoành tráng được tổ chức ở TP HCM hồi tháng 12/2022.

Trong một buổi phỏng vấn với SAOstar, Phan Hiển từng chia sẻ về cách giữ hạnh phúc gia đình sau hơn một thập kỷ gắn bó. Anh viết: "Thật ra cũng không có nguyên tắc gì đâu, đó là những quy luật ngầm thôi! Kiểu như số 1 là vợ luôn đúng, số 2 là nếu vợ sai thì xem lại điều số 1, kiểu vậy thôi. Thật sự tôi nghĩ mình cũng không nên đặt ra những nguyên tắc giữa vợ chồng vì nguyên tắc sinh ra là để phá vỡ mà. Cho nên là thôi, đừng đưa ra nguyên tắc gì cả".

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/khanh-thi-ngo-ngang-khi-chung-kien-hinh-anh-12-nam-truoc-cua-phan-hien-202406151428043357.html