Khánh Thi tố một ca sĩ nợ hơn 80 triệu đồng suốt 13 năm, Thủy Tiên lên tiếng

Xác nhận với VietNamNet, Khánh Thi cho biết, người cô nhắc đến không phải là ca sĩ Thủy Tiên.

Ngày 19/5, làng giải trí Việt dậy sóng khi 'Nữ hoàng Dancesport' Khánh Thi đăng tải bài viết gây xôn xao trên trang cá nhân. Cô tố hơn 20 người nợ tiền chưa trả, trong đó có một ca sĩ nổi tiếng từng vay 80 triệu đồng cách đây 13 năm.

Dù không nêu đích danh nhưng theo lời Khánh Thi, cô đã nhiều lần liên lạc để đòi nợ nhưng không nhận được hồi âm. Bài viết của Khánh Thi nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý và lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Thủy Tiên và Khánh Thi. Ảnh: Internet

Thủy Tiên và Khánh Thi. Ảnh: Internet

Phần lớn khán giả đồng cảm với Khánh Thi trong việc đòi lại các khoản nợ. Không ít người đã lên án, chỉ trích hành vi nợ tiền không trả của ca sĩ được nhắc đến. Đồng thời, nhiều đồn đoán về danh tính của ca sĩ này cũng nhanh chóng xuất hiện trên mạng xã hội.

Theo đó, ca sĩ Thu Minh bị nghi nợ tiền của Khánh Thi vì từng dự thi Bước nhảy Hoàn vũ 2011. Sau đó, Khánh Thi đính chính ca sĩ được nhắc đến trong bài viết không phải là Thu Minh.

Chiều 21/5, ca sĩ Thủy Tiên lên tiếng về vụ việc trên trang cá nhân. Cô cho biết năm 2011, chỉ có Thu Minh và Thủy Tiên là 2 ca sĩ tham gia Bước nhảy Hoàn vũ. Theo lời Thủy Tiên, khi Khánh Thi đính chính Thu Minh không phải là người nợ tiền, khán giả sẽ đoán người nợ là cô. Cô bức xúc vì mình không vay mượn tiền của Khánh Thi.

"Năm đó, hai ca sĩ thi Bước nhảy Hoàn vũ chỉ có chị Thu Minh và em, chị Thi nói một ca sĩ năm đó vay chị 80 triệu mà 13 năm không trả, rồi mọi người đồn đoán 1 trong 2, một số người nhắn tin riêng nói kháy, chửi rủa em quá chừng. Em từ trước giờ chẳng mượn nợ hay thiếu nợ ai bao giờ, chốn showbiz thị phi lại càng không muốn liên quan. Hai chị em cũng chưa từng qua lại, giao tiếp với nhau ngoài chương trình, ngay cả số điện thoại còn không có", nữ ca sĩ chia sẻ.

Vì vậy, Thủy Tiên muốn Khánh Thi nên nói rõ ra tên người nợ tiền để tránh ảnh hưởng đến những người không liên quan như cô.

Xác nhận với VietNamNet, Khánh Thi cho biết, người cô nhắc đến không phải là ca sĩ Thủy Tiên, phía ca sĩ mượn tiền từng tham gia Bước nhảy Hoàn vũ đã liên hệ nên cô xóa chia sẻ để tránh ảnh hưởng đến những người khác.

Thủy Tiên tại Bước nhảy Hoàn Vũ 2011:

Minh Nghĩa

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/khanh-thi-to-mot-ca-si-no-hon-80-trieu-dong-suot-13-nam-thuy-tien-len-tieng-2283055.html