Hồ Ngọc Hà vinh dự khi được xếp ngang hàng với 'nữ thần Hollywood'

Hồ Ngọc Hà không giấu nổi hạnh phúc khi xuất hiện trong video cùng dàn sao quốc tế Anne Hathaway, Thư Kỳ, Lưu Diệc Phi...

Những ngày qua, Hồ Ngọc Hà đã có dịp gặp mặt hàng loạt sao quốc tế đình đám trong sự kiện lớn của thương hiệu trang sức Bvlgari. Tại đây, Hà Ngọc Hà khiến giới mộ điệu không ngừng trầm trồ với loạt khoảnh khắc siêu đẹp, siêu sang không thua kém những ngôi sao khác.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà tiếp tục gây chú ý khi đăng tải bài viết bày tỏ sự hạnh phúc khi được thương hiệu Bvlgari làm điều đặc biệt.

Cụ thể, bà mẹ 3 con tự hào khi được góp mặt trong chiếc video cùng nhiều ngôi sao đình đám khác như Anne Hathaway, Thư Kỳ, Lưu Diệc Phi… Mặc dù chỉ là những khoảnh khắc được quay riêng lẻ, không có sự tương tác với nhau song Hồ Ngọc Hà vẫn rất vui vì được nhãn hàng yêu quý và tôn trọng như bao ngôi sao khác.

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà không giấu nổi sự hào hứng và vinh hạnh khi được đặt ngang hàng cùng dàn sao quốc tế. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Lại tiếp tục buổi sáng chủ nhật được xuất hiện cùng các ngôi sao thế giới, thật là 1 vinh dự cho Hà”.

Bài đăng nhanh chóng nhận về rất nhiều lượt thả tim, cư dân mạng bày tỏ sự tự hào về Hà Hồ khi mang hình ảnh nghệ sĩ Việt vươn tầm quốc tế. Mặc dù thể hiện sự vinh dự, song "nữ hoàng giải trí Việt" vẫn không để hình ảnh nghệ sĩ Việt bị lép vé trước bạn bè quốc tế. Trong mỗi sự kiện, nữ ca sĩ đều xuất hiện với diện mạo lỗng lẫy, đẳng cấp và chỉn chu khiến giới mộ điệu phải nói chuyện nhiều.

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc vì được nhãn hàng ưu ái đặt cạnh với dàn sao quốc tế đình đám.

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc vì được nhãn hàng ưu ái đặt cạnh với dàn sao quốc tế đình đám.

Trước đó, bà xã Kim Lý từng được thương hiệu này ưu ái khi đăng tải hình ảnh của cô lên trang chủ chính thức của nhãn hàng. Không những thế, nữ ca sĩ còn được thương hiệu dành tặng những lời có cánh khi nhắc về mình.

Được biết, Hồ Ngọc Hà là nghệ sĩ Việt đầu tiên được thương hiệu Bvlgari ưu ái làm điều này.

Cũng thông qua loạt hành động từ Bvlgari, có thể thấy được vị trí hiện tại của Hà Hồ ở thị trường quốc tế không hề tầm thường. Tất nhiên, điều này là hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực và cố gắng không ngừng của Hồ Ngọc Hà xuyên suốt hoạt động nghệ thuật.

Hương Đông

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/ho-ngoc-ha-vinh-du-khi-duoc-xep-ngang-hang-voi-nu-than-hollywood-202405271109064942.html