HLV Thái Lan lo ngại sức mạnh của Indonesia ở AFF Cup 2024

HLV M.Ishii của tuyển Thái Lan cho rằng Indonesia là đối thủ rất đáng gờm tại AFF Cup 2024.

Rơi vào bảng đấu được đánh giá là dễ thở gặp Malaysia, Singapore, Campuchia và đội thắng trong cặp vòng loại giữa Timor Leste và Brunei, nhưng HLV Masatada Ishii cho biết ông chưa dành sự quan tâm tới chiến dịch AFF Cup 2024. Chiến lược gia này cũng nói rằng ông chưa có những đánh giá về tuyển Việt Nam của HLV Kim Sang Sik.

"Hiện tại, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là vòng loại World Cup chứ không phải AFF Cup. Tôi chưa nghiên cứu kỹ về tuyển Việt Nam, nên đây chưa phải thời điểm nhận xét về đối thủ này.

HLV Masatada Ishii của tuyển Thái Lan từ chối đánh giá về HLV Kim Sang Sik. Ảnh: Đ.C

HLV Masatada Ishii của tuyển Thái Lan từ chối đánh giá về HLV Kim Sang Sik. Ảnh: Đ.C

Tôi không quan tâm tới việc có bao nhiêu HLV Hàn Quốc hay Nhật Bản, điều quan trọng là bóng đá Đông Nam Á đang phát triển. Tôi hy vọng là có thật nhiều NHM đến theo dõi giải đấu này", thuyền trưởng tuyển Thái Lan chia sẻ.

"Tôi không muốn nói nhiều đến HLV Kim Sang Sik, bởi khi một đội tuyển thay HLV, sẽ có những điều tích cực và cả những điều không tốt. Tôi chưa từng đối đầu với Kim Sang Sik nên chưa biết nhiều về chiến thuật của ông ấy.

Chúng tôi là những người bạn và tôn trọng lẫn nhau. Khi đến đây chúng tôi mới chỉ chụp ảnh cùng nhau chứ chưa nói chuyện gì về bóng đá", HLV người Nhật Bản nói thêm.

Về cơ hội vô địch AFF Cup 2024 của các đội bóng hàng đầu khu vực như Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, HLV HLV Masatada Ishii nói: "Tôi không thể nói điều gì vào lúc này. Thái Lan hay Việt Nam đều là những đội bóng mạnh của khu vực. Trong khi Indonesia rất tiến bộ thời gian qua. Họ tiến đến đẳng cấp khác và sẽ còn phát triển nữa chứ không dừng lại".

Kết quả bốc thăm vòng bảng AFF Cup 2024

Kết quả bốc thăm vòng bảng AFF Cup 2024

Đại Nam

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/hlv-thai-lan-lo-ngai-suc-manh-cua-indonesia-o-aff-cup-2024-2283017.html