Đười ươi Walter tiên tri bất ngờ về kết quả trận Đức và Scotland

Trận khai mạc EURO 2024 giữa Đức và Scotland sẽ diễn ra vào lúc 2h sáng ngày 15/6 (giờ Hà Nội) tại sân Allianz Arena.

Với lợi thế sân nhà cùng sức mạnh đồng đều trên cả 3 tuyến, tuyển Đức được đánh giá cao. Tuy nhiên, ngoài các dự đoán của các chuyên gia, bình luận viên hay cựu danh thủ, một chỉ báo đáng tin cậy từ các con vật có khả năng “tiên tri” cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, chú đười ươi tên là Walter, 35 tuổi, ở Sở thú Dortmund (Đức) đã thể hiện khả năng ngoại cảm của mình khi đưa ra dự đoán kết quả trận Đức và Scotland.

Đười ươi Walter không lạ gì việc dự đoán kết quả bóng đá, qua nhiều chiến dịch World Cup, EURO cũng như giải đấu cấp CLB, bằng cách nhặt vật dụng từ các xô.

Theo kết quả lần này, đười ươi Walter dự đoán Đức sẽ giành chiến thắng, nhưng đó có thể là một chiến thắng sát sao.

Walter dự đoán Đức sẽ đánh bại Scotland ở trận mở màn EURO 2024. (Ảnh: AFP)

Walter dự đoán Đức sẽ đánh bại Scotland ở trận mở màn EURO 2024. (Ảnh: AFP)

Người phát ngôn của vườn thú Marcel Stawinoga cho biết, hai chiếc xô được đặt trong chuồng của Walter, một chiếc có chiếc khăn quàng cổ của Đức và chiếc kia có chiếc khăn quàng cổ của Scotland.

Walter đã quen với quy trình đó, nhưng lần này nó đã tạo ra một sự khác biệt cho mọi người đang xem.

"Walter dừng lại trước những chiếc xô, sau đó nó nhìn vào cả hai và rất nghiêm khắc khi đi tới chiếc xô của Đức, vì vậy tôi nghĩ đây hẳn là một chiến thắng cho đội Đức trước Scotland.

Nhưng sau đó Walter đã đến với chiếc xô của đội tuyển Scotland, vì vậy có thể người Scotland cũng sẽ ở rất gần với chiến thắng”, Marcel Stawinoga nói.

Trước đười ươi Walter, từng có nhiều nhà tiên tri động vật nổi tiếng trong chuyện dự đoán kết quả bóng đá như bạch tuộc Paul, voi Bubi, mèo Cass,...

Quốc Tiệp (theo The Sun)

Lương Quốc Tiệp

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/duoi-uoi-walter-tien-tri-bat-ngo-ve-ket-qua-tran-duc-va-scotland-a668393.html