G-Dragon, Jeon Somi và những idol K-pop từng là nạn nhân của bạo lực học đường

Tạp chí Petrotimes
Gốc

Là nạn nhân của bạo lực học đường chắc chắn là một trong những trải nghiệm đau thương nhất mà ai đó phải trải qua, đặc biệt là khi còn trẻ. Các thần tượng K-pop cũng không phải ngoại lệ, nhiều người trong số họ cũng từng là nạn nhân của bạo lực học đường.

1. Kang Daniel

Kang Daniel

Kang Daniel

Mặc dù luôn xuất hiện trước công chúng với hình tượng của một chàng trai hay cười nhưng Kang Daniel cũng đã từng bị bắt nạt và miệt thị ngoại hình trong quá khứ.

Tuy nhiên, Daniel đã không để nó ảnh hưởng quá nhiều đến bản thân, luôn hướng về phía trước và hiện tại anh ấy đang tập trung vào con đường sự nghiệp của riêng mình.

2. Park Hyung Sik

Park Hyung Sik

Park Hyung Sik từng tiết lộ rằng bản thân cũng đã bị bắt nạt trong thời gian còn là thực tập sinh. Ở công ty trước của anh ấy, các thực tập sinh khác đã hùa nhau tẩy chay và bắt Hyung Sik phải làm tất cả mọi thứ một mình.

Mãi cho đến khi Hyung Sik chuyển sang công ty quản lý mới, nam diễn viên mới nhận được sự chào đón nồng nhiệt và thân thiện từ các thực tập sinh khác.

3. V (BTS)

V (BTS)

Dù hiện tại V (BTS) đang là một thần tượng có sức ảnh hưởng lớn nhưng trước đó nam idol cũng đã từng trải qua vấn nạn bạo lực học đường. Thật bất ngờ khi V bị bắt nạt bởi một “người bạn”.

Người bạn đó mời V đến dự tiệc sinh nhật của mình nhưng lại cố tình đưa sai địa chỉ khiến V phải đợi suốt vài tiếng đồng hồ. Và kết quả là không có ai đến cả. Người bạn sau đó đã xin lỗi V và thú nhận thực hiện hành động đó chỉ vì ghen tị với tài năng của nam idol.

4. Jeon Somi

Jeon Somi

Somi từng rơi nước mắt tiết lộ rằng cô đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn nhất trong thời đi học, cô bị mọi người bắt nạt chỉ vì là con lai.

5. G-Dragon (Big Bang)

G-Dragon

G-Dragon đã trở nên nổi tiếng khi tuổi đời còn khá trẻ. Cũng chính vì điều này đã khiến G-Dragon trở thành “cái gai” trong mắt của một số bạn học.

Mãi cho đến khi Taeyang đến, những kẻ bắt nạt mới ngừng làm phiền G-Dragon.

Ánh Ngọc

Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/g-dragon-jeon-somi-va-nhung-idol-k-pop-tung-la-nan-nhan-cua-bao-luc-hoc-duong-659989.html