'Cô Hai Báo' nũng nịu bên trai đẹp, danh tính không ai xa lạ

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, 'Cô Hai Báo' Ngọc Linh bất ngờ ăn mặc nữ tính, trang điểm xinh đẹp. Không những vậy, cô gái này còn tỏ vẻ nũng nịu với người bạn trai đứng cạnh bên.

Nổi lên với mối tình đồng giới với "Mợ Hai Báo" Ngọc Huyền, "Cô Hai Báo" Ngọc Linh giờ đây vẫn đang cô đơn một mình sau một thời gian chia tay Ngọc Huyền.

Đáng chú ý, thời gian gần đây, "Cô Hai Báo" thường xuyên được mời dự sự kiện. "Cô Hai Báo" cũng dần thay đổi phong cách ăn mặc, thay vì buộc hết tóc lên và mặc những bộ trang phục nam tính, "Cô Hai Báo" giờ đây ngày càng "bánh bèo".

Trong một sự kiện mới đây, "Cô Hai Báo" mặc một bộ váy jean, thả tóc, trang điểm nữ tính. Không những vậy, "Cô Hai Báo" còn gây chú ý khi tỏ vẻ nũng nịu với người bạn trai đứng bên cạnh; thậm chí, dân tình còn soi ra được, "Cô Hai Báo" nhìn người bạn trai này đầy si mê.

(Video: "Cô Hai Báo" Ngọc Linh tỏ ra thân thiết với trai đẹp tại sự kiện. Nguồn: Tiktok Đu đưa TV)

Được biết, người đứng cùng khung hình với "Cô Hai Báo" không ai xa lạ, đó chính là Vinh Gấu - quản lý cũ của "hotgirl trứng rán" Trần Thanh Tâm.

Ngay sau khi khoảnh khắc này được chia sẻ lên mạng xã hội, cư dân mạng tỏ ra khá khó hiểu vì sự biến đổi phong cách chóng mặt của "Cô Hai Báo".

Trước đó, "Cô Hai Báo" cũng từng gây chú ý khi thường xuyên lủi thủi một mình tại các sự kiện mà cô được mời tham gia. Để đỡ bị "quê", cô nàng này phải thường xuyên bấm điện thoại khi đến tham dự sự kiện.

Trước đó, khi đến dự các sự kiện, "Cô Hai Báo" luôn trong trạng thái lủi thủi 1 mình

Trước đó, khi đến dự các sự kiện, "Cô Hai Báo" luôn trong trạng thái lủi thủi 1 mình

Trước sự việc này, dân mạng cũng đưa ra những ý kiến trái chiều nhau. Theo đó, có người tỏ ra rất thương cảm và ghi nhận sự cố gắng của "Cô Hai Báo". "Sao tôi thấy thương "Cô Hai Báo" nha. Kiểu như ai cũng muốn thoát khỏi cảnh cuộc sống công nhân, "Cô Hai Báo" cũng thế nhưng chắc có lẽ buổi ban đầu bước chân sai", một bình luận nhận được nhiều sự đồng tình.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến mỉa mai rằng "Cô Hai Báo" không có tài năng nghệ thuật hay sáng tạo thì không nên cố gắng nổi tiếng bằng cách "trở thành người nổi tiếng".

"Ảo tưởng mình là người của công chúng trong khi chẳng ai quan tâm, chỉ làm trò cười cho người ta thôi. Nên trở về đúng cuộc sống của mình", ý kiến này cũng nhận được nhiều sự tán thành của dân mạng.

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/social-icon/co-hai-bao-nung-niu-ben-trai-dep-danh-tinh-khong-ai-xa-la-202405231611382083.html