'Anh tài' BB Trần, Trọng Hiếu chung đội, anh em nhà SpaceSpeakers đối đầu?

Ngôi nhà chung 'Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai' đã bắt đầu ghi hình những tập đầu tiên. Trong những hình ảnh hậu trường mới đây, các anh trai tiếp tục lộ 'hint' chung đội.

Đội hình 33 "anh tài" tham gia show thực tế Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đã chính thức được hoàn thiện. Ngay sau đó, loạt ảnh hậu trường nhanh chóng được các thành viên thi nhau đăng tải. Khoảnh khắc BB Trần trầm tư trong màn "biến hóa" với mái tóc bạch kim với khuôn mặt đầy khắc khổ nhanh chóng nhận về "bão haha" vì bị các anh "dìm" không thương tiếc.

Netizen còn nhanh chóng "soi" ra những thành viên sẽ cùng đội với nam diễn viên vì có layout trang điểm "ô dề" gồm: Thanh Duy, Trọng Hiếu, Kay Trần, S.T Sơn Thạch và Cường Seven. Nhiều ý kiến cho rằng đây sẽ là một "tổ hợp" làm bùng nổ chương trình.

Hình ảnh phía sau sân khấu của dàn thí sinh tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Hình ảnh phía sau sân khấu của dàn thí sinh tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Phần visual sáng bừng của Duy Khánh cũng trở thành tâm điểm chú ý của khán giả. Xét về phong cách và tone màu trang phục, các "anh tài" Tăng Phúc, Bùi Công Nam, HuyR, Jun Phạm, Thiên Minh đang có sự tương đồng với Duy Khánh. Ngoài ra, Bùi Công Nam vừa chia sẻ trên trang cá nhân đoạn "tiểu phẩm" của các anh em ngồi trong giờ nghỉ trưa, càng khẳng định thêm hint chung đội.

Duy Khánh cùng các anh trai diễn "tiểu phẩm".

Với phong cách lịch lãm trong bộ vest, dàn "anh tài" Trương Thế Vinh, Tiến Đạt, Thành Trung có thể sẽ cùng xuất hiện chung trong một tiết mục. Trong khi đó, Quốc Thiên, Neko Lê, Rhymastic cùng diện trang phục full trắng, được dự đoán chung team.

Đội hình còn lại được khán giả đặt "ngôi sao hy vọng" cho các nghệ sĩ gạo cội như Tự Long, Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Hồng Sơn... Đáng chú ý, các thành viên trong gia đình nhà SpaceSpeakers đều diện những trang phục khác nhau, khiến cư dân mạng dự đoán họ sẽ có những màn đối đầu kịch tính.

Như Quỳnh - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/anh-tai-bb-tran-trong-hieu-chung-doi-anh-em-nha-spacespeakers-doi-dau-post1639651.tpo