Nữ ca sĩ qua đời đột ngột ở tuổi 30 vì ngộ độc rượu

Nguyên nhân tử vong của nữ ca sĩ Park Bo-ram (30 tuổi) được công bố là do ngộ độc rượu cấp tính.

Ngày 23-5, truyền thông Hàn Quốc công bố rằng theo báo cáo từ phía Cơ quan Pháp y Quốc gia mà Sở cảnh sát Nam Namyangju - Hàn Quốc nhận được thì Park Bo-ram qua đời do ngộ độc rượu cấp tính.

Park Bo-ram qua đời đột ngột ở tuổi 30 khiến làng giải trí Hàn Quốc bàng hoàng

Park Bo-ram qua đời đột ngột ở tuổi 30 khiến làng giải trí Hàn Quốc bàng hoàng

Vào thời điểm qua đời, nữ ca sĩ đang mắc các bệnh lý về sức khỏe như gan nhiễm mỡ và tổn thương gan. Cơ quan Pháp y Quốc gia không tìm thấy bằng chứng nào về bất kỳ nguyên nhân tử vong nào khác.

Tối 11-4, Park Bo-ram đã được một người bạn phát hiện bất tỉnh trong nhà vệ sinh. Cô đến nhà bạn và cùng tụ hội với một số bạn bè khác. Nữ ca sĩ được chuyển đến bệnh viện và được xác nhận đã qua đời ngay sau đó.

Park Bo-ram được chú ý khi xuất hiện trên chương trình truyền hình "SuperStar K2" vào năm 2010. Cô được công nhận nhờ kỹ năng ca hát đặc biệt và khả năng trình diễn trên sân khấu.

Cô chính thức ra mắt hoạt động solo vào năm 2014 với ca khúc "Beautiful". Ca khúc trở nên nổi tiếng, đứng thứ 19 trên bảng xếp hạng âm nhạc thường niên năm đó. Sau đó, Park Bo-ram tiếp tục hoạt động mạnh mẽ trong ngành công nghiệp âm nhạc và ra mắt nhiều tác phẩm khác nhau: "Celepretty", "Sorry", "Pretty Bae", "Dynamic Love"…

Trong tháng 2-2024, cô còn phát hành ca khúc "I Hope" song ca với Huh Gak nhân kỷ niệm 10 năm ca hát. Bên cạnh đó, công ty quản lý của Park Bo-ram cũng thông báo cô đang chuẩn bị phát hành album phòng thu.

Cô được xác định quay đời do ngộ độc rượu cấp tính

Cô được xác định quay đời do ngộ độc rượu cấp tính

Minh Khuê

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/nu-ca-si-qua-doi-dot-ngot-o-tuoi-30-vi-ngo-doc-ruou-196240523162653082.htm