David Beckham ăn phở, nem rán Hà Nội

Cựu danh thủ David Beckham cùng bạn bè hào hứng khi thưởng thức ẩm thực Việt trên đất Macao (Trung Quốc). Chủ nhà hàng tiết lộ Beckham đã thưởng thức cà phê thay vì rượu hay bia.

David Beckham thích thú khi chia sẻ bữa tối tại nhà hàng Việt ở Macao (Trung Quốc) trên story Instagram cá nhân. Cựu danh thủ Real Madrid đăng tải hình ảnh món nem rán kèm chú thích “So good” (Tạm dịch: Quá ngon). Anh nhấn mạnh vào chữ “So” thể hiện cảm xúc khi thưởng thức món ăn ngon.

Không chỉ nem rán, Beckham ấn tượng với món phở. "Just what I needed" (Tạm dịch: Đây là thứ tôi cần).

David Beckham thích thú khi thưởng thức ẩm thực Việt trong chuyến đi đến Macao, Trung Quốc. Ảnh: Instagram.

David Beckham thích thú khi thưởng thức ẩm thực Việt trong chuyến đi đến Macao, Trung Quốc. Ảnh: Instagram.

Nhà hàng David Beckham cùng bạn bè lựa chọn chuyên nấu các món đặc trưng vùng miền ở Việt Nam, đặc biệt là Hà Nội như bún thịt nướng, nem rán, phở, cà phê trứng… cùng nhiều loại đồ ăn khác phải kể đến bún bò Huế, các loại hải sản và đồ uống. Điểm nhấn của cửa tiệm là bức tranh vẽ phố đường tàu Hà Nội, điểm check-in độc đáo ở Việt Nam đối với du khách nước ngoài.

Chủ cửa hàng sau đó gửi lời cảm ơn đến David Beckham: “Cảm ơn vì đã chọn cửa hàng nhỏ của chúng tôi làm địa điểm tổ chức bữa tối. Rất hân hạnh được đón tiếp David Beckham trong chuyến đi đến Macao. Hy vọng anh không phiền nếu chúng tôi có bất kỳ thiếu sót nào, chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn và mong được gặp lại anh vào lần tới”.

Khi được cư dân mạng hỏi nhóm cựu danh thủ đã thử uống rượu táo mèo Sài Gòn chưa, chủ hàng ăn cho biết Beckham cùng bạn bè đã thưởng thức cà phê.

Năm 2014, trong chuyến dừng chân ở Hà Nội, cựu tuyển thủ người Anh được chiêu đãi tiệc đậm bản sắc Việt như cơm rang gà, phở cuốn, gỏi củ sen, thịt bò nướng ống tre, ngọn su su xào tỏi… Beckham tỏ ra thích thú với đồ ăn và thành thạo trong việc dùng đũa.

David Beckham hứng thú với đồ ăn châu Á. Sinh nhật đón tuổi 49 của cựu danh thủ hồi đầu tháng 5, anh lựa chọn tổ chức tại nhà hàng Trung Hoa nằm trong khách sạn năm sao cùng gia đình.

Hà Trang

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/david-beckham-an-pho-nem-ran-ha-noi-post1640926.tpo