Dân tình đào lại clip Lâm Minh gọi điện xin Decao nhuộm tóc đỏ và cái kết bẽ bàng

Màn trả lời của Decao khiến Lâm Minh khá buồn tủi.

Những ngày qua, vụ việc Lâm Minh tố chồng là Decao và mẹ chồng tác động vật lý khiến cô bị chảy máu miệng nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Decao và Lâm Minh

Decao và Lâm Minh

Giữa "tâm bão" drama, mới đây, dân tình đã đào lại đoạn clip Lâm Minh từng gọi điện xin chồng nhuộm tóc đỏ. Thế nhưng, Decao đã đáp lại khiến cô nàng khá buồn tủi.

(Video: Lâm Minh gọi điện cho Decao xin làm tóc đỏ nhưng bị từ chối)

Cụ thể, Lâm Minh đến tiệm làm tóc và bày tỏ với chủ tiệm rằng mình rất muốn làm tóc đỏ. Tiếp đó, chủ tiệm gợi ý cho Lâm Minh "gọi điện hay nhắn tin xin chồng làm tỏ màu đỏ".

"Em làm tóc đỏ nha", Lâm Minh nói qua điện thoại với Decao.

Sau khi nghe màn trả lời của Decao, Lâm Minh liền tắt điện thoại rồi ngượng ngùng nói với chủ tiệm rằng "anh ấy không cho về nữa".

Có thể thấy, Decao không đồng ý cho Lâm Minh làm tóc màu đỏ nổi trội, thậm chí, anh còn đe dọa vợ mình, nếu cô vẫn cố tình làm màu tóc ấy thì "không cho về nữa".

Lâm Minh ngượng ngùng nói với chủ tiệm về việc Decao không đồng ý cho cô làm tóc màu đỏ

Lâm Minh ngượng ngùng nói với chủ tiệm về việc Decao không đồng ý cho cô làm tóc màu đỏ

Như tin đã đưa, tối 24/5, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh Lâm Minh - vợ Decao khóc lóc trên livestream.

Bên cạnh hình ảnh khóc lóc, việc Lâm Minh vừa ôm con, miệng vừa chảy máu, trạng thái tinh thần không bình tĩnh cũng khiến khán giả lo lắng.

Sau đó, Decao lên tiếng thừa nhận bản thân mất bình tĩnh. Anh cho biết, mẹ mình đã tương tác với vợ anh và lập tức vợ anh đã tương tác lại. Sau đó, Decao cũng mất bình tĩnh và tăng tương tác vợ của mình.

Lâm Minh livestream tố bị chồng và mẹ chồng đánh

Lâm Minh livestream tố bị chồng và mẹ chồng đánh

Mới nhất, tối 26/5, sau màn "tố" chồng và mẹ chồng tác động vật lý trên livestream, Lâm Minh cho hay, cô đã dọn ra khỏi nhà chồng và quyết định cạo trọc đầu. Điều này khiến nhiều người khá bất ngờ và lo lắng cho tình trạng của Lâm Minh.

Sau drama với nhà chồng, Lâm Minh cạo trọc đầu

Sau drama với nhà chồng, Lâm Minh cạo trọc đầu

Lâm Minh và Decao vướng tin đồn hẹn hò năm 2020.

Năm 2022, cặp đôi công khai con trai đầu lòng trước sự ngỡ ngàng của đông đảo khán giả.

Đáng nói, sau khi sinh con, Lâm Minh từng có khoảng thời gian chật vật với căn bệnh trầm cảm, nhiều lần xuất hiện với hình ảnh khác lạ, trạng thái không ổn định.

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/cdm-dao-lai-clip-lam-minh-goi-dien-xin-decao-nhuom-toc-do-va-cai-ket-202405271541473689.html