Triệu Lệ Dĩnh gây ùn tắc cả một trung tâm thương mại vì quá đẹp

Triệu Lệ Dĩnh đẹp trong trẻo khi khoe sắc cùng Suzy trong sự kiện mới.

Chiều ngày 14/6 vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh đã xuất hiện tại một trung tâm thương mại lớn ở Quảng Châu. Được biết, mỹ nhân hàng đầu lứa diễn viên 85 có mặt tại đây để tham gia sự kiện của nhãn hàng do cô làm Đại sứ Thương hiệu. Đây là lần hiếm hoi Triệu Lệ Dĩnh tham gia một sự kiện công khai sau thời gian "ở ẩn" chỉ tập trung cho công việc trên phim trường.

Màn xuất hiện của Triệu Lệ Dĩnh lập tức gây náo động cả trung tâm thương mại. Người hâm mộ mỹ nhân sinh năm 1987 đứng chật cứng tất cả các tầng lầu của trung tâm thương mại gây lên hiện tượng ùn tắc chưa từng có tiền lệ tại nơi này.

Những khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tại sự kiện nhanh chóng trở thành chủ đề trên mạng xã hội xứ Trung. Nhan sắc thật của người đẹp Dữ phượng hành xuất sắc tới nỗi dễ dàng đánh bại cả cam thường từ "team qua đường". Bước sang tuổi U40, nhưng vẻ ngoài cùng thần thái của Triệu Lệ Dĩnh vẫn được nhận xét trẻ trung là chẳng những không kém mà còn vượt xa thời điểm khi mới đôi mươi. Nữ diễn viên còn gây ấn tượng với nụ cười tỏa nắng, năng lượng thu hút và thần sắc trong trẻo như "gái đôi mươi".

Không chỉ nhan sắc mà tạo hình với chiếc đầm hồng lệch vai của Triệu Lệ Dĩnh cũng leo top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo. Dù hạn chế tham gia sự kiện, nhưng mỗi khi lộ diện Triệu Lệ Dĩnh đều trở thành tâm điểm gây chú ý. Chỉ với điều này cũng đủ hiểu độ nổi tiếng của mỹ nhân họ Triệu chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-dep-den-muc-nao-ma-khien-ca-trung-tam-thuong-mai-un-tac-202406151931557618.html