Chứng khoán NHSV hợp tác cùng Difisoft với nền tảng đầu tư chứng khoán Paave

Chứng khoán NH Việt Nam (NHSV) sẽ tham gia với vai trò đối tác tích hợp vào Paave, nhằm cung cấp một trải nghiệm giao dịch an toàn và hiệu quả nhất cho người dùng.

Vừa qua, Công ty TNHH Chứng khoán NH Việt Nam (NHSV) đã ký kết hợp tác cùng Difisoft một công ty Fintech chuyên về lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ tài chính cho các doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam.

Thông qua hợp tác lần này, NHSV sẽ tích hợp hệ thống giao dịch với nền tảng Paave thuộc sở hữu của CTCP Difisoft - đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ cho các tổ chức tài chính lớn tại Việt Nam, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm giao dịch chứng khoán hoàn toàn mới, linh hoạt và đảm bảo tính an toàn tối đa.

Đặc biệt, kết nối giữa ứng dụng giao dịch NHSV Pro của NHSV và Paave sẽ cho phép nhà đầu tư có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các nền tảng, từ đó có thêm nhiều lựa chọn tiện ích khi tham gia giao dịch chứng khoán.

Ngoài ra, hai bên sẽ cùng triển khai các kế hoạch truyền thông, bao gồm trên các kênh online và offline, phối hợp tổ chức các cuộc thi giao dịch hướng đến đa dạng hóa, mở rộng tệp khách hàng cho cả hai bên.

Việc hợp tác với Paave nói riêng và các đơn vị Fintech nói chung là một trong những hoạt động quan trọng nằm trong chiến lược phát triển của NHSV tại thị trường Việt Nam, cho thấy sự nhạy bén của NHSV trong việc ứng dụng công nghệ nhằm mang đến trải nghiệm đầu tư chứng khoán tối ưu cho khách hàng.

Paave là một ứng dụng giao dịch chứng khoán được phát triển bởi Difisoft, đơn vị đã nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các giải pháp công nghệ cho các công ty chứng khoán lớn tại Việt Nam. Ứng dụng Paave được ra mắt vào tháng 11/2022 và có giao diện tương tự như mạng xã hội về đầu tư.

Những tính năng nổi bật bao gồm thảo luận đầu tư chứng khoán và sàn giao dịch ảo theo thời gian thực cùng bảng xếp hạng các nhà đầu tư hàng đầu. Bằng cách hợp tác với nhiều công ty chứng khoán hàng đầu trong nước, Paave đang hướng tới mục tiêu trở thành cộng đồng đầu tư chứng khoán lớn nhất tại Việt Nam.

Chứng khoán NH Việt Nam là thành viên thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc, Nonghyup, với hơn 60 năm lịch sử phát triển. Kể từ khi thành lập pháp nhân vào năm 2018, NHSV đã không ngừng phát triển trở thành một trong những công ty chứng khoán nước ngoài có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam.

Năm 2023, NHSV đã ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực với lợi nhuận sau thuế đạt 41,32 tỷ đồng, tăng 10,75 tỷ đồng so với cùng kỳ năm trước, tương đương với tỷ lệ tăng 35,18%. Hiện tại, công ty có trụ sở chính và một chi nhánh tại Hà Nội, cùng một chi nhánh tại TP.HCM.

PV

Nguồn ĐTCK: https://tinnhanhchungkhoan.vn/chung-khoan-nhsv-hop-tac-cung-difisoft-voi-nen-tang-dau-tu-chung-khoan-paave-post345683.html