Chán cuộc sống xô bồ thành thị, hai thanh niên rủ nhau ra đảo tâm sự chuyện anh em

Đoạn clip hai thanh niên ngồi tâm sự giữa biển khiến cộng đồng mạng đặt ra nhiều câu hỏi thắc mắc.

Mới đây cộng đồng mạng vừa lan truyền một đoạn clip 2 chàng thanh niên đang ngồi tâm sự với nhau. Tuy nhiên, đó chẳng phải là quán cà phê hay quán nhậu mà địa điểm nói chuyện của hai chàng trai rất độc đáo, không phải ai muốn ra cũng được.

Theo đó chắc có lẽ hai thanh niên đã quá nhàm chán với cuộc sống xô bồ tấp nập nơi thành thị. Vì thế, đôi bạn cùng tiến này đã rủ nhau ra một hòn đảo nhỏ. Mặc dù gọi là hòn đảo thế nhưng đó chỉ là một cục đá vừa đủ cho mấy người ngồi, nhô ra giữa lòng đại dương. Trên đó, không hề có cây cối và tuyệt đối không có ai đến để làm phiền.

Tuy nhiên, lạ lùng một chỗ là xung quanh bốn bề toàn là nước với sóng biển dập dìu. Thế nhưng, bằng một cách thần kỳ nào đó mà hai chàng trai đã xuất hiện tại địa điểm khiến dân mạng vô cùng thắc mắc rồi để lại bình luận:

- Rồi hai anh ra đó bằng cách nào hay vậy, rồi bây giờ vào bằng cách nào đây?

- Chắc là hai anh ra lúc thủy triều rút xuống lộ con đường đi nên mới ra được. Còn bây giờ thủy triều lên rồi chắc phải chờ tàu thuyền ra đưa vào thôi.

- Nếu ở đó mà đặt hàng thì shipper biết giao hàng như thế nào đây nhỉ?

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng việc ra đó ngồi là rất nguy hiểm. Bởi lẽ, nếu bạn không biết rõ quy luật thủy triều lên và rút thì sẽ dễ dàng mắc kẹt. Trường hợp xấu nếu gặp phải thời tiết không thuận lợi gặp mưa gió hoặc không có tàu bè qua lại thì đó sẽ là một cơn ác mộng cho người trải nghiệm.

Thiên Di

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/chan-cuoc-song-xo-bo-thanh-thi-hai-thanh-nien-ru-nhau-ra-dao-tam-su-202405221434411647.html