'Bố mẹ' Triệu Lệ Dĩnh tình tứ, chiếm hết spotlight của con gái trong ngày trọng đại

Triệu Lệ Dĩnh bị bố mẹ chiếm hết spotlight trong ngày trọng đại với bạn trai.

Từ đầu năm đến nay, Triệu Lệ Dĩnh đã gặt hái được thành công lớn nhờ hai bộ phim là Dữ Phượng HànhĐiều Thứ 20. Đặc biệt, dự án phim tái hợp cùng Lâm Canh Tân giúp nàng tiểu hoa 85 củng cố địa vị trong dàn diễn viên cùng lứa. Mới đây đoàn làm phim Dữ Phượng Hành đã tổ chức tiệc mừng công kín.

Trong những hình ảnh vừa được hé lộ tại buổi tiệc mừng công kín, ngoài Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân thì nhiều diễn viên phụ của Dữ Phượng Hành cũng có mặt. Cặp đôi chính khiến dân tình xuýt xoa với ngoại hình trẻ trung, đáng yêu. Đặc biệt, khán giả soi ra chi tiết Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân mặc áo có in hình động vật gắn liền với đối phương.

Hình ảnh trong bữa tiệc mừng công

Hình ảnh trong bữa tiệc mừng công

Tuy nhiên không phải Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân, Từ Hải Kiều và Tuyên Lộ mới là những nhân vật chiếm trọn spotlight trong sự kiện. Theo đó, cư dân mạng đã soi ra trong một bức ảnh cặp đôi này đã nắm tay nhau cực kỳ thân mật. Có ý kiến bày tỏ có lẽ cặp đôi đã “phim giả tình thật” sau khi đóng vai vợ chồng trong Dữ Phượng Hành.

Ở bộ phim Dữ Phượng Hành, Tuyên Lộ và Từ Hải Kiều vào vai vợ chồng và là cha mẹ của nữ chính Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh). Cặp đôi số khổ này đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả. Từ Hải Kiều và Tuyên Lộ cũng được nhận xét là có chemistry tràn màn hình và được người xem “đẩy thuyền”.

Tuyên Lộ và Từ Hải Kiều tình tứ khi chụp ảnh

Tuyên Lộ và Từ Hải Kiều tình tứ khi chụp ảnh

Hiện tại, khán giả vô cùng mong ngóng Tuyên Lộ và Từ Hải Kiều xác nhận chuyện hẹn hò để Cbiz có thêm một cặp đẹp đôi mới. Ngoài ra, dân tình cũng hi vọng hai ngôi sao này sớm hợp tác trong một bộ phim khác sau Dữ Phượng Hành.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bo-me-trieu-le-dinh-tinh-tu-chiem-het-spotlight-cua-con-gai-202405221738540071.html