Bình Phước: Điều tra vụ phát hiện thi thể đang phân hủy trong bụi cỏ

Người dân đi làm rẫy bàng hoàng phát hiện thi thể đang trong quá trình phân hủy, mất xương bàn tay và chân bên trái.

Ngày 21/5, thông tin từ Công an tỉnh Bình Phước cho biết, cơ quan đang phối hợp Công an huyện Bù Gia Mập điều tra vụ phát hiện một người bị tử vong, thi thể không còn nguyên vẹn trên địa bàn.

Hiện trường người dân phát hiện thi thể đang trong quá trình phân hủy tại thôn Hai Căn, xã Phú Nghĩa (huyện Bù Gia Mập).

Hiện trường người dân phát hiện thi thể đang trong quá trình phân hủy tại thôn Hai Căn, xã Phú Nghĩa (huyện Bù Gia Mập).

Trước đó, người dân đi làm rẫy ở thôn Hai Căn, xã Phú Nghĩa phát hiện thi thể người đã phân hủy, không còn nguyên vẹn trong bụi cỏ nên đã trình báo đến cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ và Công an huyện Bù Gia Mập nhanh chóng đến hiện trường tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân.

Qua quá trình kiểm tra, công an phát hiện nạn nhân tử vong đã lâu, thi thể đang trong quá trình phân hủy, mất xương bàn tay và một chân bên trái...

Hiện, công an đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra để làm rõ cái chết của nạn nhân.

Nguyễn Văn Khánh

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/binh-phuoc-dieu-tra-vu-phat-hien-thi-the-dang-phan-huy-trong-bui-co-a664543.html