Bất ngờ danh thủ Hồng Sơn tham gia ca hát tại 'Anh trai vượt ngàn chông gai 2024'

Danh thủ Hồng Sơn gây bất ngờ với khán giả khi xác nhận tranh tài cùng loạt ca sĩ, rapper, diễn viên... trong chương trình 'Anh trai vượt ngàn chông gai 2024' sẽ phát trên VTV3.

Nhà sản xuất Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 công bố ba nghệ sĩ cuối cùng sẽ tham gia chương trình là danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, Binz và Soobin Hoàng Sơn (Soobin).

Danh thủ Hồng Sơn tự nhận yếu về ca hát

Danh thủ Hồng Sơn là tiền vệ tài hoa, gắn liền với lứa cầu thủ được coi là "thế hệ vàng" của nền bóng đá Việt Nam trong những năm 1990.

Ngoài ra, danh thủ Hồng Sơn còn là Sĩ quan Quân đội Nhân dân Việt Nam, với cấp bậc Trung tá. Dù trên sân cỏ hay ngoài đời thường, anh đều cháy hết mình vì màu cờ sắc áo dân tộc. Hiện tại, anh đang tập trung cho sự nghiệp đào tạo bóng đá trẻ và bóng đá cộng đồng.

 Chính vì vậy việc danh thủ Hồng Sơn nhận lời tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Ảnh: NSX

Chính vì vậy việc danh thủ Hồng Sơn nhận lời tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Ảnh: NSX

Danh thủ Hồng Sơn cho biết anh nhận được sự ủng hộ hết mình từ người thân và gia đình khi xác nhận tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 .

Tuy nhiên, danh thủ Hồng Sơn cũng tự nhận điểm yếu của mình chính là ca hát khi tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai. Anh cũng tiết lộ bản thân đã nhờ tư vấn của các ca sĩ, nhạc sĩ và đạo diễn về màn ra mắt đầu tiên tại chương trình.

"Tôi muốn vượt qua thử thách khi tham gia chương trình" – danh thủ Hồng Sơn chia sẻ.

Tham gia chương trình, danh thủ Hồng Sơn khẳng định mình không quan trọng thắng thua, điều quan trọng là anh mong muốn các anh em trong chương trình sẽ gắn kết và đoàn kết với nhau để cống hiến những màn trình diễn ấn tượng.

“Tôi muốn hòa nhập để tạo được sự hòa đồng, kết nối các anh trai thành một khối đoàn kết lớn nhất. Tôi thấy các anh trai trong danh sách đều rất mạnh trong lĩnh vực của họ” – nam danh thủ bày tỏ.

Binz, Soobin tranh tài cùng dàn nghệ sĩ của công ty SpaceSpeaker

Điều thú vị của Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 chính là sự tranh tài của các nghệ sĩ nhà SpaceSpeaker.

Trước đó, Kiên Ứng, Rhymastic, Cường Seven đã được công bố tham gia chương trình thì đến hiện tại Binz, Soobin là hai anh tài tiếp theo tham gia tranh tài.

Rapper Binz cho rằng đây là cơ hội để bản thân gặp gỡ, tiếp xúc với những người anh đi trước cũng như các bạn cùng lứa, các bạn nghệ sĩ sau mình. Đồng thời, Binz khẳng định có thể đối đầu bất kỳ ai trong chương trình. Song, anh muốn học hỏi nhiều hơn khi tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai 2024.

 Từ trái sang: Rapper Binz và ca sĩ Soobin

Từ trái sang: Rapper Binz và ca sĩ Soobin

Còn với Soobin, nam ca sĩ tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 với ba mục đích là muốn bản thân cởi mở hơn sau một khoảng thời gian ít tham gia truyền hình thực tế.

“Bên cạnh đó, tôi muốn tham gia và hoạt động ở một môi trường bắt buộc phải hoạt động nhóm đồng thời muốn khán giả hâm mộ sẽ có cơ hội giao lưu và nhìn thấy tôi nhiều hơn” – nam ca sĩ bày tỏ.

Chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 (tên tiếng Anh: Call Me By Fire Vietnam) dự kiến sẽ được trên VTV3 lúc 20 giờ - 21 giờ 30 bắt đầu từ tháng 6-2024.

33 anh tài tham gia chương trình chính thức lộ diện, gồm: Bằng Kiều, BB Trần, Duy Khánh, Thanh Duy, Trương Thế Vinh, Thiên Minh, Tăng Phúc, Tuấn Hưng, Tự Long, Đăng Khôi, Bùi Công Nam, Kiên Ứng, S.T Sơn Thạch, Jun Phạm, Rhymastic, Phạm Khánh Hưng, HuyR, Nguyễn Trần Duy Nhất, Tiến Luật, Liên Bỉnh Phát, Thành Trung, (S)TRONG (Trọng Hiếu), Phan Đinh Tùng, Đinh Tiến Đạt, Neko Lê, Đỗ Hoàng Hiệp, Cường Seven, Quốc Thiên, Hà Lê, Kay Trần, Binz, Hồng Sơn và Soobin.

VĂN HÀ

Nguồn PLO: https://plo.vn/bat-ngo-danh-thu-hong-son-tham-gia-ca-hat-tai-anh-trai-vuot-ngan-chong-gai-2024-post791950.html