Các cuộc đàm phán tiếp theo giữa phong trào Hamas và đảng Fatah của Tổng thống Chính quyền Palestine Mahmoud Abbas sẽ được tổ chức tại Trung Quốc vào giữa tháng 6 tới.
CEO Ford chia sẻ về kế hoạch đưa mảng sản xuất ô tô điện có lãi trong tương lai.
Theo Bộ Ngoại giao Nga, Mỹ sẽ đối mặt với nhiều hậu quả nếu ngó lơ những cảnh báo của Moscow về việc cho phép Ukraine dùng vũ khí phương Tây tấn công lãnh thổ Nga.
Quốc gia châu Âu này đã nối gót Mỹ 'bật đèn xanh' cho Ukraine sử dụng vũ khí phương Tây tấn công vào lãnh thổ Nga.
Các quan chức và truyền thông nhà nước Iran ngày 20/5 xác nhận Tổng thống Iran Ebrahim Raisi đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay trực thăng.
Thủ tướng Ba Lan ngày 18/5 thông báo nước này sẽ đầu tư 2,55 tỷ USD cho một chương trình nhằm đảm bảo an ninh biên giới phía Đông của đất nước.
Theo một số nguồn tin, Tổng thống Mỹ Joe Biden dự kiến công bố mức thuế mới đối với hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc trong ngày 14/5, nhắm vào các lĩnh vực bao gồm xe điện, vật tư y tế và thiết bị năng lượng Mặt Trời.
Chiến dịch tranh cử của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ bị tác động ra sao nếu ông bị kết án trong vụ án hình sự chi tiền bịt miệng sao khiêu dâm?
Các nguồn tin an ninh Iraq cho biết lực lượng Mỹ ở nước này và Syria phải đối mặt với hai cuộc tấn công bằng tên lửa và máy bay không người lái mang theo chất nổ riêng rẽ trong vòng chưa đầy 24 giờ.
Các nước thuộc Liên minh châu Âu (EU) sở hữu hệ thống phòng không Patriot tỏ ra do dự trong việc cung cấp hệ thống cho Ukraine trong khi quốc gia này đang cố gắng tìm kiếm ít nhất 7 đội hình tên lửa phòng để đối phó mối đe dọa không kích của Nga.
Châu Phi hiện có 135.200 triệu phú và 21 tỷ phú với tổng tài sản có thể đầu tư hiện đang nắm giữ lên tới 2.500 tỷ USD và Africa Wealth Report dự báo Lục địa Đen sẽ có 220.000 triệu phú vào năm 2033.
Tại cuộc gặp riêng ở tòa tháp Trump Tower (New York, Mỹ) tối 17/4, Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda và cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thảo luận về cuộc chiến ở Ukraine, tình hình Trung Đông và những nỗ lực của Ba Lan trong việc thúc đẩy chi tiêu quốc phòng của các thành viên NATO.
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin hôm 16/4 (giờ Washington DC) đã có cuộc họp trực tuyến với người đồng cấp Trung Quốc Đổng Quân.
Hải quân Anh đã công bố đoạn video giới thiệu về Hệ thống laser DragonFire, loại vũ khí sẽ được trang bị trên các tàu chiến của lực lượng này từ năm 2027.
Thủ lĩnh chính trị của phong trào Hồi giáo Hamas, ông Ismail Haniyeh ngày 11/4 tuyên bố nhóm của ông vẫn đang tìm kiếm một thỏa thuận ngừng bắn và trao trả con tin sau khi Israel thực hiện các cuộc không kích, giết chết 3 con trai và 4 người cháu của ông.
Trong hai ngày 3-4/4, ngoại trưởng các nước thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) sẽ nhóm họp thảo luận về cách kéo dài hỗ trợ quân sự cho Ukraine.
Văn phòng Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ngày 29/3 công bố bản kê khai tài sản, thu nhập, chi phí và nghĩa vụ tài chính năm 2023 của ông Zelensky.
Các công ty dầu mỏ của Nga bị chậm thanh toán lên tới vài tháng khi các ngân hàng ở Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) lo bị Mỹ trừng phạt thứ cấp.
Khu vực Belgorod của Nga liên tục bị Ukraine tấn công trong tháng này trong bối cảnh xung đột hai nước đã bước sang năm thứ ba.
Quân đội Israel cho biết họ có kế hoạch đưa nhiều người Palestine tại thành phố Rafah ở phía Nam tới 'các hòn đảo nhân đạo' ở trung tâm Gaza trước khi tấn công vào thành phố này.
Giá vàng trong nước tăng sốc và hết lập đỉnh này đến đỉnh khác, thậm chí lập đỉnh… mọi thời đại! Trong khi đó, Ngân hàng Nhà nước chưa thấy sửa đổi, cập nhật Nghị định 24/2012 theo yêu cầu của Thủ tướng. Vấn đề hiện nay là làm sao để giá vàng trong nước liên thông với vàng thế giới.
Truyền thông Ukraine cho hay, các binh sĩ nước này đóng tại làng Novomykhailivka thuộc tỉnh Donetsk đã đẩy lui các cuộc tấn công bằng thiết giáp của quân Nga.
Ông Donald Trump đã giành thắng lợi tại vòng sơ bộ ở các bang Missouri, Idaho và Michigan, giúp ông tiến gần đến tấm vé đại diện đảng Cộng hòa tranh cử tổng thống.
Trong bài phát biểu trên truyền hình ngày 29/2, thủ lĩnh Abdul Malik al-Houthi của lực lượng Houthi tuyên bố nhóm này sẽ có những 'bất ngờ' về mặt quân sự trong các hoạt động trên Biển Đỏ.
Trang Yahoo News dẫn thông tin từ báo chí thế giới cho biết Thứ trưởng Tài chính Mỹ Wally Adeyemo tuyên bố rằng vào ngày 23/2 (giờ Mỹ), nước này sẽ trừng phạt hơn 500 mục tiêu ở Nga để đánh dấu hai năm sự kiện Nga đưa quân vào Ukraine (24/2/2022).
TGĐ Công ty We Love Tour bị công chúng Đài Loan ví như 'ác nhân trong ngành du lịch'. Lin bị chỉ trích vì từng bỏ rơi khách và nợ nần trong quá khứ.
NGA- Phi hành gia Oleg Kononenko được giới chuyên gia nhận định có sự kết hợp giữa sự nhạy bén về kỹ thuật chuyên môn và tính cách điềm tĩnh trước áp lực. Quan trọng hơn, đó là quyết tâm của ông trong việc biến giấc mơ thuở nhỏ thành hiện thực.
Chưa đầy 24 giờ mà Nhật Bản trải qua nào là động đất, nổ lớn tại nhà máy điện, nào là hai máy bay va chạm nhau.
Theo luật lao động Hàn Quốc, công ty sử dụng lao động có từ 5 nhân viên trở lên không được phép sa thải họ nếu không có lý do chính đáng.
Bộ trưởng Kinh tế Israel Nir Barkat hôm nay (25/1) nói rằng, Iran hiện là mục tiêu hợp pháp đối với Tel Aviv vì sự hỗ trợ của nước này cho Phong trào Hamas.
Hãng eBay (Mỹ) ngày 23-1 thông báo kế hoạch sa thải khoảng 1.000 nhân viên, trở thành công ty công nghệ mới nhất cắt giảm nhân sự kể từ đầu năm 2024. Đây cũng là đợt sa thải thứ hai được eBay thực hiện trong chưa đầy một năm.
Lực lượng phản ứng nhanh đã được triển khai để đối phó cháy nổ ở thủ đô Ulaanbaatar – Mông Cổ vào rạng sáng 23-1 (giờ địa phương).
Trước sự tiến bộ của công nghệ, nhất là trí tuệ nhân tạo (AI), một số người cho rằng chúng sẽ dần thay thế tất cả công việc mà con người đang vận hành.
Sau vụ tập kích của quân đội Mỹ, Anh vào Yemen vào giữa tuần, hàng chục nghìn người đã tập trung biểu tình ở quốc gia Trung Đông này để phản đối hoạt động quân sự của Washington và London.
Một công ty ở Trung Quốc đại lục, đã mua 16 chiếc SUV BMW để thưởng cho nhân viên có thành tích xuất sắc.
Bộ Ngoại giao Philippines ngày 21/12 ra thông cáo cho biết nước này và Trung Quốc nhất trí tiếp tục tiến hành các cuộc đối thoại cởi mở nhằm hạ nhiệt căng thẳng song phương, đặc biệt liên quan tới tranh chấp lãnh thổ trên Biển Đông.
Năm nay bắt đầu như một năm khá bình thường với các thương vụ mua bán và sáp nhập trong lĩnh vực dầu mỏ đã trở thành một năm rất đáng nhớ sau khi Exxon và Chevron công bố các kế hoạch sáp nhập lớn, the Oil Price.
Ngày 11/12, Liên hợp quốc (LHQ) kêu gọi tài trợ 46 tỷ USD cho năm 2024 nhằm đẩy lùi khủng hoảng nhân đạo trên toàn cầu, đặc biệt tại các vùng lãnh thổ bị chiếm đóng của Palestine, Sudan và Ukraine.
Cựu võ sĩ MMA chuyên nghiệp nói rằng, khi trúng đòn này, nạn nhân không quan tâm tới bất cứ điều gì ngoài việc cố gắng thở.
Ngày 6/11, Italy, Pháp và Đức ký thỏa thuận nhằm giúp ngành vũ trụ châu Âu tăng cường bệ phóng tên lửa và bảo đảm khả năng tiếp cận quỹ đạo.