Trực thăng chở Thủ tướng Armenia hạ cánh khẩn cấp

Chiếc trực thăng chở Thủ tướng Armenia Nikol Pashinyan đã hạ cánh khẩn cấp ở miền bắc nước này, theo bài đăng trên trang mạng xã hội của ông Pashinyan ngày 25/5.

Thủ tướng Armenia Nikol Pashinyan. Ảnh: Reuters

Thủ tướng Armenia Nikol Pashinyan. Ảnh: Reuters

Truyền thông đưa tin chiếc trực thăng đã hạ cánh xuống một sân vận động ở thị trấn Vanadzor mà không gặp sự cố gì. Thị trấn này nằm cách biên giới Armenia với nước láng giềng Georgia khoảng 70km.

Trong bài đăng trên mạng xã hội, Thủ tướng Pashinyan cho biết chiếc trực thăng phải hạ cánh khẩn cấp vì "thời tiết xấu". Ông cam đoan rằng "mọi thứ đều ổn", ông và đoàn tùy tùng sẽ "tiếp tục chuyến đi bằng xe hơi".

Nguồn: Facebook Thủ tướng Armenia

Vụ việc xảy ra khi nhà lãnh đạo Armenia được cho là đang trên đường đến thành phố Tashir, cách biên giới Georgia không xa. Tuy nhiên, cũng có thông tin cho rằng ông Pashinyan đang đến làng Baganis ở biên giới với Azerbaijan.

Thủ tướng Pashinyan cũng đăng tải một đoạn video cho thấy ông chào hỏi các quân nhân ở Vanadzor, trong khi một phần khác của video cho thấy chiếc trực thăng chở ông Pashinyan bay trong thời tiết sương mù ở địa hình đồi núi.

Minh Hạnh

Theo RT

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/truc-thang-cho-thu-tuong-armenia-ha-canh-khan-cap-post1640450.tpo