Tiết lộ lý do Triệu Lộ Tư xứng đáng là truyền nhân hoàn hảo nhất của Triệu Lệ Dĩnh

Với những gì Triệu Lộ Tư đạt được ở thời điểm hiện tại, nhiều người cho rằng cô xứng đáng là 'người kế thừa' hoàn hảo nhất của Triệu Lệ Dĩnh.

Trong lứa tiểu hoa 95 của Hoa ngữ hiện nay, Triệu Lộ Tư nhận được đánh giá khá cao của công chúng, tiềm lực phát triển tốt. Tuy gia nhập làng giải trí chưa lâu, lại còn là diễn viên tay ngang, nhưng “thánh xuyên không” đã gặt hái được không ít thành tích, sở hữu nhiều bộ phim hot như Tinh Hán Xán Lạn, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Thả Thí Thiên Hạ...

Cái vai diễn làm nên tên tuổi của Triệu Lộ Tư.

Cái vai diễn làm nên tên tuổi của Triệu Lộ Tư.

Chưa dừng tại đó, vừa qua, dựa theo một cuộc khảo sát của cư dân mạng Trung, hai bộ phim do Triệu Lộ Tư tham gia là Tinh Hán Xán Lạn Hồ Đồng (Ngõ Nhỏ) đã xuất sắc đứng đầu các tác phẩm được xem nhiều nhất trong năm qua.

Hồ Đồng và Tinh Hán Xán Lạn đạt thành tích tốt.

Kết quả này sau khi được công bố quả thực đã khiến cư dân mạng cảm thấy bất ngờ, song, ai nấy cũng đều tỏ ra mừng thay cho ngôi sao 9x vì các dự án của cô được lòng khán giả. Đặc biệt, vài người còn cho rằng, với đà phát triển như bây giờ, Triệu Lộ Tư hoàn toàn có thể trở thành “truyền nhân” xứng đáng nhất của Triệu Lệ Dĩnh.

Không khó để nhận ra, trong mấy năm qua, định hướng sự nghiệp của Triệu Lộ Tư khá giống Triệu Lệ Dĩnh, từ cách lựa chọn vai diễn, kịch bản cho tới xây dựng hình tượng, biệt danh “tiểu Triệu Lệ Dĩnh” cũng theo đó mà ra đời.

Tuy nhiên, trong mắt vài người, Triệu Lộ Tư vẫn cần phải học hỏi đàn chị nhiều hơn nữa, vì cô đang rơi vào tình trạng một màu, trăm vai như một, cộng thêm hạn chế về diễn xuất nên khi vào vai nữ cường Bạch Phong Tịch của Thả Thí Thiên Hạ, “thánh xuyên không” từng bị netizen ném đá không thương tiếc.

Với tình trạng hiện tại, Triệu Lộ Tư vẫn cần trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất.

Được biết, hiện tại, ngoài bộ phim Vụng Trộm Không Thể Giấu vừa đóng máy cách đây không lâu, Triệu Lộ Tư đang chuẩn bị nhập đoàn Thần Ẩn (Thiên Cổ Quyết Trần 2). Hy vọng, thông qua vai diễn cổ trang này, khán giả sẽ có thể nhìn thấy một mặt tiến bộ hơn trong lối diễn của cô nàng.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tiet-lo-ly-do-trieu-lo-tu-xung-dang-la-truyen-nhan-hoan-hao-nhat-cua-202211272037086058.html