'Tân binh' showbiz Việt - Na Ngọc Anh sắp thi The Voice 2023 là ai?

Na Ngọc Anh nổi tiếng 'rần rần' Tiktok những tháng qua bằng ca khúc 'Không bằng'. Hiện tại, cô quyết định thi The Voice 2023.

Sau nhiều ngày "nhá hàng", “Falling In Love” của Na Ngọc Anh đã được hé lộ. Ngoài sự kiện ra mắt MV, cô còn công bố sẽ tham gia thi The Voice 2023 và được giám khảo Trung Quân ủng hộ.

Hoàng Nguyễn Ngọc Anh ( Na Ngọc Anh ) được biết đến là một giọng ca trẻ nổi lên với bản hit Remix Không Bằng đạt 24 triệu view trên youtube và nhiều tuần liền giữ chuỗi top 1 nền tảng tik tok. Ngoài ra, Na còn được biết đến là một giọng ca tiềm năng trong tương lai với chất giọng ngọt ngào, trong trẻo.

Na Ngọc Anh cảm thấy run và lo lắng khi sắp tới tham gia thi The Voice 2023.

Na Ngọc Anh cảm thấy run và lo lắng khi sắp tới tham gia thi The Voice 2023.

Na được biết đến là một ca sĩ trẻ đại diện cho thế hệ gen Z. Từng là cái tên gây sốt trong cộng đồng mạng với những thành tích nổi bật như bản remix ca khúc “Không Bằng” đạt 24 triệu view và top 1 trending tik tok #PhienBanTotHon cùng Không Bằng. Sản phẩm đầu tay của Na thu hút hàng chục triệu view và hàng ngàn lượt chia sẻ.

Sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng giọng hát trong trẻo như, khán giả ưu ái dành tặng cho Na Ngọc Anh biệt danh “cô nàng kẹo ngọt”.

Cô được giám khảo Trung Quân đánh giá cao về giọng hát.

Cô được giám khảo Trung Quân đánh giá cao về giọng hát.

Đỗ Quyên

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/tan-binh-showbiz-na-ngoc-anh-sap-thi-the-voice-2023-duoc-trung-quan-nang-do-172230110154830663.htm