Samsung lộ ý định gộp hai dòng Galaxy Note và Galaxy Fold

  179 liên quanGốc

  Samsung hé lộ giải pháp gộp chung hai sản phẩm là Galaxy Note và Galaxy Fold để đơn giản hóa phân khúc cao cấp, vốn đang trở nên vô cùng chật chội với sự xuất hiện của Galaxy Fold.

  Concept Galaxy Fold kết hợp bút S-Pen. (Nguồn: Dân trí)

  Tính đến nay, Samsung đã có quá nhiều sản phẩm trải dài trong nhiều phân khúc khác nhau. Chỉ tính riêng phân khúc cao cấp, hãng đã có đến 3 sản phẩm bao gồm dòng Galaxy S, dòng Galaxy Note và dòng Galaxy Fold mới lên kệ.

  Mặc dù sự ra đời của Galaxy Fold được cộng đồng mạng hưởng ứng do mang đến nhiều đột phá về thiết kế, tính năng. Nhưng có vẻ như sự xuất hiện của Galaxy Fold sẽ khiến các dòng như Galaxy Note hay đặc biệt là Galaxy S trở nên thừa thãi vì cùng phân khúc.

  Nhằm giải quyết vấn đề này, Samsung được cho là sẽ gộp 2 trong số 3 thiết bị, cụ thể là 2 dòng Galaxy Note và Galaxy Fold để tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới.

  Thông qua hình ảnh được hé lộ, có thể thấy, chiếc smartphone mới này sẽ vừa được trang bị màn hình gập OLED và vừa có bút S-Pen, cũng như hỗ trợ các cử chỉ Air Gestures.

  Nhiều chuyên gia và truyền thông quốc tế cũng đánh giá việc hợp nhất 2 dòng sản phẩm với nhau là một giải pháp hợp lý. Tuy nhiên, nhiều khả năng nó sẽ chỉ được triển khai nếu như dòng Galaxy Fold đáp ứng tốt nhu cầu của của người dùng, đặc biệt là hai yếu tố bao gồm trải nghiệm cầm nắm và độ bền của màn hình.

  PM

  (theo Dân trí)

   Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/samsung-lo-y-dinh-gop-hai-dong-galaxy-note-va-galaxy-fold-102373.html