Nữ ca sĩ nổi tiếng được tìm thấy trong xe hơi sau nhiều ngày mất tích

Nữ ca sĩ khiến người thân lo lắng vì đột ngột mất tích, không thể liên lạc.

Gần đây, mẹ của nữ ca sĩ người Thái Lan May Jiranan đã lên tiếng cầu cứu cơ quan chức năng và cộng đồng mạng về việc con gái mất tích. Sau nhiều ngày không liên lạc được với May Jiranan, mẹ của nữ ca sĩ đã chia sẻ chuyện này lên mạng xã hội với mong muốn tìm thấy con gái.

Câu chuyện sau khi được mẹ của May Jiranan chia sẻ đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều nghi vấn được đặt ra về việc May Jiranan biến mất.

Mới đây, kênh tin tức Phetchaburi News 24 Hours đã có một buổi livestream cập nhật sự việc liên quan đến nữ ca sĩ May Jirana. Cụ thể, trong đoạn clip được phát trực tiếp, Sở cảnh sát Muang Phetchaburi đã tìm thấy xe của May Jirana trên con đường dẫn vào Bangkok, huyện Mueang, tỉnh Phetchaburi.

Nữ ca sĩ được tìm thấy an toàn cùng một người đàn ông trong xe hơi. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không chia sẻ về nguyên nhân mình cắt liên lạc suốt những ngày qua. Cảnh sát sau đó đã liên hệ với mẹ của May Jiranan để thông báo về tình trạng của nữ ca sĩ.

Nữ ca sĩ nổi tiếng được tìm thấy trong xe hơi sau nhiều ngày mất tích.

Nữ ca sĩ nổi tiếng được tìm thấy trong xe hơi sau nhiều ngày mất tích.

May Jiranan là một nữ ca sĩ từng khá nổi tiếng của Thái Lan với một số bản hit được khán giả yêu thích. Cô gây ấn tượng với nhan sắc ngọt ngào cùng giọng hát trong trẻo qua các bản pop ballad.

Thời gian gần đây, May Jiranan thường xuyên livestream trên mạng xã hội để hát tặng người hâm mộ. Tuy nhiên, vụ việc cô đột ngột bỏ nhà ra đi khiến fan lo lắng cho rằng May Jiranan có thể đang gặp bất ổn về tâm lý.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/nu-ca-si-noi-tieng-duoc-tim-thay-trong-xe-hoi-sau-nhieu-ngay-mat-tich-202406211449035652.html