Nổi tiếng thời đi học, nữ tiếp viên trưởng hiện sống sang chảnh

Từng nổi tiếng khi ngồi trên ghế nhà trường, nữ tiếp viên trưởng Tôn Nữ Nam Phương hiện tại có cuộc sống sang chảnh nhiều người ngưỡng mộ.

Tôn Nữ Nam Phương là nữ tiếp viên trưởng nổi tiếng từ thời còn ngồi trên ghế nhà trường. Cô gây chú ý với vẻ ngoài trong trẻo, ngọt ngào.

Tôn Nữ Nam Phương là nữ tiếp viên trưởng nổi tiếng từ thời còn ngồi trên ghế nhà trường. Cô gây chú ý với vẻ ngoài trong trẻo, ngọt ngào.

Vào năm 2018, Tôn Nữ Nam Phương từng đoạt danh hiệu á khôi cuộc thi "Sinh viên Thanh lịch khối Đại Học Đà Nẵng".

Sau nhiều năm nổi tiếng, nhan sắc cũng như cuộc sống sang chảnh của hot girl hàng không này khiến nhiều chị em ngưỡng mộ.

Ngoài theo đuổi nghề tiếp viên hàng không, Nam Phương còn kinh doanh thời trang và trở thành người mẫu ảnh tự do.

Với đặc thù nghề nghiệp, Nam Phương cho biết cô đã đã đặt chân đến rất nhiều quốc gia bao gồm châu Âu, Anh, Úc, Nga, Nhật, Hàn, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Bali...

“Hôm nay bạn thấy buồn, muốn đi giải khuây, vèo 1 cái bạn đặt chân đến Paris uống tách cà phê, ăn đồ Âu, đi mua sắm. Khi bạn xem phim Hàn Quốc, thấy người ta ăn Tokbokki, mình cũng thèm quá, thế là hôm sau lại có mặt ở Hàn để ăn tokbokki” - Nam Phương từng chia sẻ về nghề nghiệp của mình.

Nhan sắc hiện tại của nữ tiếp viên trưởng cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nam Phương còn sở hữu thân hình mảnh mai, thon gọn.

Người đẹp tự tin lựa chọn nhiều mẫu bikini nóng bỏng, khoe khéo vóc dáng gợi cảm trong các bộ trang phục gợi cảm, nữ tính.

Là người kín tiếng, Nam Phương ít khi chia sẻ chuyện đời tư lên mạng xã hội. Ảnh: IGNV

Hạ Nhiên

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/noi-tieng-thoi-di-hoc-nu-tiep-vien-truong-hien-song-sang-chanh-1929348.html