Hà Myo tái hiện kỷ niệm học trò trong MV 'Mùa Hạ Cuối'

'Mùa hạ cuối' nói về tuổi học trò đầy thơ mộng, đáng yêu, nhiều kỷ niệm, là tâm trạng lưu luyến khi nhớ về mùa hè cuối cùng của thời học sinh.

Ca sĩ Hà Myo hát về khoảng thời gian chia tay của tuổi học trò.

Ca sĩ Hà Myo hát về khoảng thời gian chia tay của tuổi học trò.

Ca khúc “Mùa hạ cuối” được Hà Myo ra mắt tới công chúng vừa qua gây xúc động khi tái hiện những kỷ niệm hồn nhiên của tuổi học trò.

Ca khúc như lời tri ân của Hà Myo đến các thầy cô giáo, các bạn học sinh, sinh viên. Thông qua sản phẩm của mình, nữ ca sĩ mong muốn sẽ giúp các bạn học sinh được sống lại những khoảnh khắc đáng nhớ, đầy ý nghĩa của tuổi học trò.

Một khoảnh khắc trong MV "Mùa hạ cuối".

Một khoảnh khắc trong MV "Mùa hạ cuối".

Mở đầu MV "Mùa hạ cuối" là giai điệu ngọt ngào từ tiếng đàn guitar của nhà sản xuất âm nhạc Thế Phương VBK. Giai điệu nhẹ nhàng kết hợp với giọng hát trong trẻo và vui tươi của Hà Myo, như mở ra cả một trời kỷ niệm của những tháng ngày trên ghế nhà trường. Dù giờ phút chia ly đang cận kề, "Mùa hạ cuối" vẫn giữ vẹn nguyên sự hồn nhiên và tươi sáng như những năm tháng học sinh.

Tiếp nối câu chuyện là hình ảnh thân thương về tuổi học trò: sự vô tư, hồn nhiên, những mối tình đầu ngây ngô và những dòng lưu bút... Tất cả như những cơn mưa rào, dù nhanh chóng qua đi nhưng để lại bao cảm xúc lưu luyến không thể nào quên.

Tác giả Đỗ Minh, chủ nhân ca khúc “Mùa hạ cuối” chia sẻ không muốn bài hát nhuốm màu buồn bã, mà thay vào đó, ông mang đến một sắc thái tích cực. Ông muốn chúng ta coi đây là một kỷ niệm đáng nhớ, là lần cuối cùng nhưng hãy sống trọn vẹn khoảnh khắc này. Bài hát như một lời động viên, rằng màu nắng của "hạ cuối" chính là màu nắng mang theo ước mơ, hy vọng về tương lai tươi sáng phía trước.

Theo tiết lộ từ ekip sản xuất, MV “Mùa hạ cuối” được quay theo thể loại one -short (một lần quay từ đầu đến cuối - PV).

MV “Mùa hạ cuối” lấy bối cảnh tại Trường THPT Chu Văn An - Ngôi trường lâu đời và giàu truyền thống của nền giáo dục Việt Nam. MV như cuốn nhật ký lưu lại những khoảnh khắc hồn nhiên tuổi học trò, trong sáng, ngây thơ và nhiệt huyết.

Ca sĩ Hà Myo.

Ca sĩ Hà Myo.

Hà Myo cho biết, cô muốn gửi đến các bạn học sinh bức thông điệp rằng hãy luôn trân trọng những giây phút còn ngồi trên ghế nhà trường. Mọi kỷ niệm thời học sinh sẽ tạo nên ký ức khi chúng ta lớn lên, dù vui hay buồn, năm tháng học trò vẫn là những năm tháng khiến ta bồi hồi và cảm xúc nhất.

Tuy mang yếu tố hoài niệm về quá khứ nhưng Hà Myo vẫn mang đến một sự trẻ trung, năng lượng cho cả MV. Sau thời gian làm nghề chăm chỉ, Hà Myo vẫn là một giọng ca được giới trẻ yêu thích.

Hoàng Vân

Nguồn Đại Đoàn Kết: https://daidoanket.vn/ha-myo-tai-hien-ky-niem-hoc-tro-trong-mv-mua-ha-cuoi-10280631.html