Clip Mai Ngô make up theo style người Mexico bất ngờ gây sốt trên TikTok

Đoạn clip theo 'trend' biến hình cô gái Mexico của Mai Ngô đang đứng đầu 'top trending' trên nền tảng TikTok.

Mới đây, đoạn clip “đu trend” TikTok của người mẫu Mai Ngô đã bất ngờ gây sốt khắp các nền tảng mạng xã hội.

Cụ thể, sau 4 ngày đăng tải trên kênh TikTok itsmaicorn, video biến hình cô gái Mexico (Trang điểm Mexicana) của Mai Ngô thu hút hơn 72 triệu lượt xem và 9,1 triệu lượt thả tim (tính đến trưa 23/5).

Những con số khủng này cũng liên tục tăng nhanh khi clip đang “càn quét” thêm nhiều nền tảng mạng xã hội khác. Video nhiều khả năng sẽ cán mốc 100 triệu lượt xem thời gian tới, một thành tích mà không phải sao Việt nào cũng làm được.

Clip biến hình cô gái Mexico (Trang điểm Mexicana) của Mai Ngô gây bão.

Clip biến hình cô gái Mexico (Trang điểm Mexicana) của Mai Ngô gây bão.

Đặc biệt, clip biến hình này của Mai Ngô đang đứng top 1 thịnh hành trên toàn cầu. Mỗi khi tìm kiếm từ khóa “trend make up Mexicana” hay “biến hình Mexico”, video bắt “trend” của Mai Ngô luôn được hiển thị đầu tiên. Thậm chí, nhiều dân mạng còn chia sẻ clip này trên trang cá nhân.

Bên dưới video, nhiều dân mạng trong và ngoài nước khen ngợi Mai Ngô cùng ê-kíp cập nhật “trend” nhạy bén và có sự đầu tư chỉn chu: “Thấy trend này Mai Ngô làm đỉnh nha”, “Chị làm xịn quá”, “Video này phải lên xu hướng thôi”, “Ê-kíp Mai Ngô xứng đáng 100 điểm”…

Có thể nói, cơn sốt của clip theo “trend” biến hình Mexico lần này giúp Mai Ngô có độ phổ biến rộng rãi ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, không riêng gì ở Việt Nam.

Tạo hình đậm chất người Mexico biến hóa liên tục qua từng giây của Mai Ngô trong clip cũng làm fan vô cùng thích thú. Đông đảo ý kiến kêu gọi cô tung trọn bộ ảnh theo phong cách trang điểm Mexico như trong video.

Theo Mai Ngô, cô và ê-kíp mất 12 tiếng để quay clip biến hình cô gái Mexiconày. Sau đó, cả team cũng bỏ ra thêm nhiều thời gian để hoàn thiện video trước khi công bố. Do đó, sự đón nhận nồng nhiệt của mọi người chính là món quà xứng đáng dành cho những công sức của Mai Ngô và ê-kíp, cũng như là động lực cho á hậu Miss Grand Vietnam 2022 có thêm nhiều clip bắt “trend” chất lượng hơn nữa thời gian tới.

Hiện Mai Ngô đang bận rộn với những lịch trình quay/chụp quảng bá loạt thương hiệu nổi tiếng. Cô cũng tất bật trong vai trò supporter của show The Next Gentleman - Quý ông hoàn mỹ 2024. Mai Ngô hứa hẹn 2024 sẽ là một năm cô hoạt động hết “công suất”, từ show truyền hình, sàn diễn thời trang… đến mạng xã hội.

Sắc vóc quyến rũ của Mai Ngô ở tuổi 28.

Sắc vóc quyến rũ của Mai Ngô ở tuổi 28.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-tre/clip-mai-ngo-make-up-theo-style-nguoi-mexico-bat-ngo-gay-sot-tik-tok-202405231540050202.html