Khoảnh khắc hài hước màn trao vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024

Khán giả không thể nhịn cười khi Hoa hậu tiền nhiệm đặt chiếc vương miện chênh vênh trên đầu tân Hoa hậu khiến cô không dám cử động vì sợ rơi.

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines Chelsea Manalo nhận vương miện từ Hoa hậu tiền nhiệm Michelle Dee. (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines Chelsea Manalo nhận vương miện từ Hoa hậu tiền nhiệm Michelle Dee. (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024 diễn ra vào tối 22/5, khoảnh khắc đăng quang của tân Hoa hậu trở nên viral vì cách người tiền nhiệm trao vương miện. Hoa hậu Hoàn vũ Phillipines 2023 Michelle Dee để chiếc vương miện đá quý "hờ hững" trên đầu tân Hoa hậu Chelsea Manalo thay vì đặt hẳn xuống đầu.

Không chỉ khán giả thót tim, Chelsea Manalo dường như cũng cảm thấy chiếc vương miện quá chênh vênh nên cô đứng im không dám cử động mạnh.

Khi nhận thấy điều này, một nhân viên đã chạy lên nhắc Michelle Dee chỉnh lại. Lúc đó, Michelle Dee cũng tủm tỉm cười. Michelle liền đội lại vương miện một cách cẩn thận giúp tân Hoa hậu có thể tự tin sải bước trên sân khấu.

Sau đêm chung kết, Michelle Dee - Hoa hậu từng vào top 10 Miss Universe 2023 - tự châm chọc bản thân vì điều này. Cô đăng ảnh tân Hoa hậu đội vương miện như sắp rơi và ảnh sau khi đã "sửa chữa lỗi lầm" với chú thích: "Ít nhất tôi đã chỉnh lại".

Chelsea Manalo - cô gái 24 tuổi đến từ tỉnh Bulacan - đã vượt qua 52 thí sinh để giành ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024 và đại diện cho quốc gia dự thi Miss Universe 2024 cuối năm nay tại Mexico. Chelsea là người đẹp Philippines da màu đầu tiên giành được ngôi vị này. Cô hiện là người mẫu và cử nhân tốt nghiệp ngành du lịch.

Trước đêm thi, Chelsea không phải là ứng viên sáng giá nhất nhưng cô tỏa sáng trong chung kết với sự tự tin, đĩnh đạc và phần trả lời ứng xử được đánh giá cao.

Khi được hỏi sẽ sử dụng vẻ đẹp và sự tự tin như thế nào để trao quyền cho những người khác, Chelsea trả lời: "Là một phụ nữ da màu, tôi luôn phải đối mặt với những thử thách trong cuộc sống. Người ta nói vẻ đẹp có những tiêu chuẩn. Nhưng đối với tôi, tôi luôn lắng nghe và tin tưởng vào mẹ, tin tưởng vào chính mình".

(theo Ngôi sao)

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/khoanh-khac-hai-huoc-man-trao-vuong-mien-hoa-hau-hoan-vu-philippines-2024-272347.html