Người đẹp Việt khoe sash Miss Earth, chỉ 1 cử chỉ nhỏ đủ khiến fan kỳ vọng đăng quang như Phương Khánh

Đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2023 có thái độ ra sao với chiếc sash mà khiến fan đồng tình chấm '10 điểm không nhưng'?

Hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Trái đất của gần 90 đại diện đã chính thức bắt đầu. Năm nay, Việt Nam đăng cai tổ chức cuộc thi và đại diện là Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh. Sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất Việt Nam, nàng hậu có khoảng 2 tháng để chuẩn bị đến với cuộc thi Miss Earth.

Mới đây, trong buổi livestream với các fan, người đẹp sinh năm 1997 đã khoe vừa nhận sash của Miss Earth. Dải sash của cuộc thi có màu xanh lá, bản rộng và được nhiều fan sắc đẹp Việt tấm tắc khen đẹp mắt, gợi đến ý nghĩa bảo vệ môi trường.

Đặc biệt, thái độ của Lan Anh khi cầm sash trên tay đã khiến nhiều fan quyết định chấm luôn “10 điểm không nhưng” và ủng hộ cô tại hành trình Hoa hậu Trái đất năm nay.

Người đẹp 26 tuổi cầm sash rất nâng niu, nhẹ nhàng và thể hiện sự trân trọng khi được đại diện Việt Nam đến với cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Dải sash được cho là “vật bất ly thân” của các người đẹp khi đi thi quốc tế vì đây là điểm giúp các fan “nhận diện” cũng như dịp để các đại diện thể hiện niềm tự hào, tình yêu dành cho quê nhà.

Lan Anh có thái độ nâng niu, cử chỉ nhẹ nhàng, trân trọng chiếc sash.

Lan Anh có thái độ nâng niu, cử chỉ nhẹ nhàng, trân trọng chiếc sash.

Ở ngày đầu nhập cuộc, Lan Anh chọn mẫu váy ngắn, có đường cắt xẻ tạo điểm nhấn để không bị “chìm” giữa dàn người đẹp. Khi đứng cạnh các đại diện khác, đại diện Việt Nam vẫn tỏa sáng và thu hút ánh nhìn của mọi người.

Đại diện Việt Nam trong ngày đầu nhập cuộc Miss Earth 2023.

Với lợi thế về ngoại ngữ, cô được nhiều fan Việt đánh giá cao và đặt kỳ vọng sẽ có thành tích vượt trội khi thi trên sân nhà. Trước đó, Lan Anh nhiều lần lọt vào các bảng xếp hạng của chuyên trang sắc đẹp Missosology.

Lan Anh đang được nhiều fan đặt kỳ vọng tại Miss Earth 2023.

Hoàng Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/nguoi-dep-viet-khoe-sash-duoc-fan-ky-vong-dang-quang-nhu-phuong-khanh-202312010716156749.html