Mời đăng ký tham dự Giao lưu đầu bếp chủ đề giao thoa ẩm thực dân dã và hiện đại

Giao lưu đầu bếp là chương trình chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm món ăn theo các phong cách ẩm thực vùng miền, quốc tế, do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức định kỳ một lần/tháng. Ở kỳ 15 tới, mọi người sẽ cùng khám phá ba món ăn đặc sắc, giao thoa giữa ẩm thực dân dã, truyền thống và hiện đại.

Theo đó, cô Thái Hoàng Minh Lê – Giáo viên Dạy nấu ăn – Chủ nhiệm CLB Bánh Việt Hội FBA TPHCM sẽ hướng dẫn mọi người thực hiện ba món ăn: Xôi hạt điều, thịt heo tam quế và pizza cồi sò điệp.

Chia sẻ với Sài Gòn Tiếp Thị, cô cho hay, pizza là món ăn nổi tiếng nước Ý được cô tinh chỉnh nguyên liệu khi cho thêm cồi sò điệp vào để tạo nên hương vị mới lạ. Hai món ăn còn lại là món xôi thân quen có thêm hạt điều béo bùi, giòn rụm và thịt heo tam quế mang sắc màu, hương vị đặc trưng.

Không chỉ giao lưu, trao đổi cùng đầu bếp hướng dẫn, người tham dự còn có dịp thưởng thức món ăn trên được chế biến bởi đầu bếp trong khoảng 2 giờ diễn ra sự kiện.

Link đăng ký tham dự: Giao lưu đầu bếp Kỳ 15

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/moi-dang-ky-tham-du-giao-luu-dau-bep-chu-de-giao-thoa-am-thuc-dan-da-va-hien-dai/