Miss Grand International 2024 không tổ chức ở Myanmar, đổi sang quốc gia nào?

Trang chủ của cuộc thi Miss Grand International mới đây đưa ra thông báo bất ngờ, cuộc thi năm nay sẽ không tổ chức ở Myanmar, vậy quốc gia nào sẽ là 'chủ nhà' của năm nay?

BTC cuộc thi Miss Grand International bất ngờ đưa ra thông báo trên trang fanpage chính thức của cuộc thi.

Tạm dịch: "Thông báo chính thức

Tổ chức MGI xin gửi tới thông báo chính thức: Cuộc thi Miss Grand International 2024 sẽ không được tổ chức tại Myanmar nữa. Vui lòng theo dõi những thông báo chính thức tiếp theo để biết đất nước “chủ nhà” của cuộc thi năm nay vào tháng 10."

Đương kim Miss Grand International 2023 Luciana Fuster người Peru.

Đương kim Miss Grand International 2023 Luciana Fuster người Peru.

Quốc gia nào sẽ đăng cai sau đó cũng được cộng đồng nhan sắc quốc tế dự đoán, có thể sẽ là Indonesia hoặc lại trở về Thái Lan. Năm nay công ty sở hữu bản quyền Miss Grand Vietnam hiện đã đăng cai tổ chức cuộc thi Mr World 2024 và cũng tổ chức vào thời điểm cuối năm, nên phương án tổ chức 2 năm liên tiếp tại Việt Nam rất khó khả thi.

Miss Grand International những năm gần đây là một trong những cuộc thi nhan sắc quốc tế được chú ý, và đã được xếp vào Big 6, là 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Thành tích lớn nhất của Việt Nam khi tham gia đấu trường nhan sắc này thuộc về Nguyễn Thúc Thùy Tiên, cô giành vương miện tại mùa thi năm 2021. Năm ngoái khi cuộc thi tổ chức tại Việt Nam, Hoa hậu Lê Hoàng Phương đã xuất sắc giành vị trí Á hậu 4.

JEANIE - Ảnh: Tổng hợp

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/miss-grand-international-2024-khong-to-chuc-o-myanmar-doi-sang-quoc-gia-nao-post1639500.tpo