Margot Robbie sắp làm nữ chính trong phim Cướp biển vùng Caribe mới

Một bộ phim Cướp biển vùng Caribe mới đang được bắt tay sản xuất tại Disney, với sự tham gia của nữ diễn viên Margot Robbie

Disney đã chính thức công bố sẽ làm những phần mới trong loạt phim Pirates of the Caribbean - Cướp biển vùng Caribe, và nữ diễn viên Margot Robbie chính là cái tên được chọn để đóng vai chính.

Kể từ phần phim Dead Men Tell No Tales được ra mắt từ năm 2017, hãng phim đang tìm một lối khác để có thể phát triển thương hiệu điện ảnh trị giá hàng tỉ đô này. Tuy nhiên, Disney không muốn gắn liền Pirates of the Caribbean với cái tên Captain Jack Sparrow của nam diễn viên Johnny Depp, nên họ đã lập cho mình một đội mới với Robbie, và mời cả nhà biên kịch Christina Hodson để đảm nhận nhiệm vụ này trong bộ phim mới.

Christina Hodson và Margot Robbie đã có thời gian hợp tác khá nhiều trong vũ trụ điện ảnh DC, đặc biệt là trong bộ phim Birds of Prey. Chính vì vậy, cả 2 sẽ biết được cách làm việc của nhanh và hợp tác dễ dàng hơn.

Jerry Bruckheimer sẽ là cái tên được giao nhiệm vụ sản xuất bộ phim. Hiện tại, chi tiết về cốt truyện, kịch bản hay thậm chí là các nhân vật vẫn được giấu kín. Tuy nhiên, điều mà mọi người cần biết, rằng đây sẽ không phải là phần sau, mà là loạt phim Cướp biển hoàn toàn mới.

Jerry Bruckheimer

Jerry Bruckheimer

Có vẻ như Disney này đang có ý định mở rộng thương hiệu điện ảnh này, với 2 cái tên vô cùng sáng ở Hollywood thời điểm hiện tại. Với Margot Robbie, cô được biết đến với hàng loạt bộ phim vô cùng thành công như I, Tonya, Once Upon a Time in HollywoodBombshell. Đặc biệt nhất là với vai diễn Harley Quinn trong DCEU.

Còn đối với Christina Hodson, cô là người đã viết kịch bản cho hàng loạt bom tấn như Bumblebee, series Flash và cả Batgirl.

Hy vọng là với sự đầu tư khủng, bộ phim mới về Cướp biển vùng Caribe sẽ có thể gặt hái được nhiều thành công cho nhà Chuột.

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/margot-robbie-sap-lam-nu-chinh-trong-phim-cuop-bien-vung-caribe-moi-20200627102218017.html