Lydie Vũ đáp trả cao tay về mỉa mai 'đại diện Việt Nam không biết tiếng Việt'

Màn ứng xử nhẹ nhàng của Lydie Vũ trước những lời mỉa mai của anti nhận về rất nhiều lời khen ngợi.

Những ngày qua, thông tin người đẹp lai Tây - Lydie Vũ trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2024 nhận về rất nhiều sự quan tâm. Người đẹp được đông đảo khán giả kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở đấu trường nhan sắc này.

Thế nhưng bên cạnh những lời khen ngợi, động viên thì Lydie Vũ vẫn gặp không ít ý kiến trái chiều từ một bộ phận cư dân mạng kém duyên. Người đẹp liên tục bị công kích, chế nhạo về khả năng nói tiếng Việt chưa tốt. Thậm chí, không ít bình luận còn nhận định cô nàng không xứng đáng để đại diện Việt Nam.

Lydie Vũ nhận về nhiều lời mỉa mai vì không nói tốt tiếng Việt.

Lydie Vũ nhận về nhiều lời mỉa mai vì không nói tốt tiếng Việt.

Chẳng hạn như mới đây, một anti-fan đã vào thẳng trang cá nhân của Lydie Vũ, người này không ngừng chất vấn về vốn tiếng Việt của cô nàng.

“Bạn có nói, viết tiếng Việt và thuyết trình được như một người Việt không? Thậm chí, những bài đăng trên mạng xã hội, bạn còn không viết bất kỳ tiếng Việt nào. Bạn có nghĩ bạn chiến đấu vì cái gì không? Hãy làm việc với ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn trước, làm ơn”, bình luận từ anti-fan.

Ngay lập tức, Lydie Vũ đã có màn đáp trả khiến người xem vô cùng hài lòng. Người đẹp lai Tây thẳng thắn chia sẻ: “Chị có nói và viết tiếng Việt, chắc chắn không được nhiều như em mong muốn nhưng chị vẫn tiếp tục tham gia các lớp học để hoàn thiện nó. Lydie cũng có quốc tịch Việt Nam giống như mẹ của Lydie. Việc xác minh thông tin trước khi đăng bình luận phỉ báng lên mạng là rất quan trọng.

Chị hiểu mong muốn của em là có một đại điện Việt Nam, có thể truyền tải rõ nét văn hóa dân tộc và sự ủng hộ mạnh mẽ của em đối với các ứng viên tiềm năng khác. Ngoại hình của Lydie có thể không phù hợp với sở thích của bạn, cũng như không phải là sự lựa chọn thông thường, nhưng Lydie được nuôi dưỡng theo nền giáo dục, các giá trị của Việt Nam và tự hào với dòng máu Việt chảy trong huyết quản”.

Lydie Vũ có màn ứng xử 10 điểm trước những bình luận mỉa mai từ anti-fan.

Lydie Vũ có màn ứng xử 10 điểm trước những bình luận mỉa mai từ anti-fan.

Lời phản biện của Lydie Vũ nhận về rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. Tuy vẫn giữ thái độ nhẹ nhàng, không tranh luận gay gắt nhưng cô nàng đã thuyết phục công chúng bằng sự tự tin, mạnh mẽ, không ngừng học hỏi và đặc biệt luôn tự hào về dòng máu người Việt.

Lydie Vũ sinh năm 1993, sở hữu nét đẹp lai Tây hiếm có ở phụ nữ Việt. Cô thành thạo nhiều ngôn ngữ như Anh, Pháp, Tây Bây Nha là một lợi thế lớn khi ra đấu trường quốc tế.

Người đẹp lai Tây được đánh giá phù hợp với tiêu chí Miss Supranational vì sở hữu ngoại hình phóng khoáng và gợi cảm. Lydie Vũ còn có bản lĩnh sân khấu, sự tự tin và một tinh thần máu chiến nên sẽ không gặp trở ngại quá lớn khi phải chinh chiến trong thời gian gấp rút. Được biết, Miss Supranational 2024 dự kiến sẽ tổ chức vảo tháng 7 tại Ba Lan.

Hương Đông

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/lydie-vu-dap-tra-ve-mia-mai-dai-dien-viet-nam-khong-biet-tieng-viet-202405261532543267.html