Lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2023: Kết quả xứng đáng, nhiều điểm mới lạ

Dù đã kết thúc, song lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2023 vẫn để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2023 diễn ra tại Nhà hát Đó (TP Nha Trang, Khánh Hòa) đã chính thức khép lại, để lại nhiều ấn tượng cho giới chuyên môn lẫn khán giả.

Kết quả chung cuộc, nhiều sản phẩm nghệ thuật, cá nhân xuất sắc đã được vinh danh trong đêm trao giải. Kết quả này được đánh giá là xứng đáng, phản ánh đúng sự cố gắng của những nhà làm phim, ê-kíp sản xuất.

Nhiều cá nhân, tập thể đã được vinh danh tại Cánh Diều Vàng 2023.

Nhiều cá nhân, tập thể đã được vinh danh tại Cánh Diều Vàng 2023.

Không chỉ tôn vinh các tác phẩm và cá nhân có đóng góp cho nền điện ảnh và truyền hình nước nhà, Cánh Diều Vàng 2023 còn ghi nhiều dấu ấn đáng nhớ với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Một trong những sự kiện đáng nhớ chính là chương trình “Hừng đông rực rỡ”“Đạp xe vì Nha Trang xanh – sạch – đẹp” với sự tham gia của hàng trăm đại biểu, nghệ sĩ, tình nguyện viên và người dân TP Nha Trang. Đây là hoạt động mang tính cộng đồng, nhằm nâng cao tinh thần tự hào dân tộc và trách nhiệm với xã hội.

Nhiều hoạt động cộng đồng cũng được diễn ra trong khuôn khổ lễ trao giải.

Ngoài ra, điểm nhấn của Cánh Diều Vàng 2023 là Bức tường danh vọng đặt tại Vega City Nha Trang cũng tạo được ấn tượng. Đây là công trình đầu tiên vinh danh các tác giả, tác phẩm, nghệ sĩ, người làm phim xuất sắc tại Việt Nam đạt giải Cánh Diều Vàng và có những cống hiến cho nền điện ảnh nước nhà.

Hàng loạt nghệ sĩ tề tựu về Cánh Diều Vàng 2023.

Ở năm thứ 20, Cánh Diều Vàng đã ghi nhận thành tựu của các tác giả, đạo diễn, diễn viên, nhà quay phim... có nhiều đóng góp, các tác phẩm có chất lượng và nâng cao vị thế của nền điện ảnh Việt Nam.

Trải qua chặng đường 20 năm, Cánh Diều Vàng luôn làm tốt việc tôn vinh những cá nhân, tập thể đã gắn bó với giải thưởng từ những thời kỳ đầu tiên cho đến tận bây giờ. Hơn thế nữa, từ đây, Cánh Diều Vàng còn mở ra nhiều thành tựu, nhiều cơ hội mới để cùng nền điện ảnh và truyền hình Việt vươn xa hơn, tiệm cận với các nền phim ảnh thế giới.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/le-trao-giai-canh-dieu-vang-2023-ket-qua-xung-dang-nhieu-diem-moi-la-202309122014059414.html