iPhone 16 Pro sẽ có thêm màu hồng Titan mới, thay thế cho màu xanh?

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã chia sẻ những kỳ vọng của mình đối với dòng sản phẩm iPhone 16. Đối với dòng Pro, màu xanh Titan có thể sẽ được thay thế bằng màu hồng mới.

Theo đó, dòng iPhone phiên bản Pro mới của Apple năm nay được cho là sẽ bao gồm các tùy chọn màu đen, trắng/bạc, hồng và Titan tự nhiên. Đối với iPhone 16 và iPhone 16 Plus cơ bản, Kuo dự đoán sẽ có các màu đen, trắng, xanh lá cây, hồng và xanh lam.

Những dự đoán này nhìn chung là phù hợp với những kỳ vọng trước đó, mặc dù đã có một số tin đồn về mẫu iPhone 16 màu tím. Kuo không đề cập đến màu tím trong lần chia sẻ này.

Dòng sản phẩm iPhone 16 dự kiến sẽ được công bố chính thức vào mùa Thu năm nay, có thể là tại một sự kiện vào tháng 9. Thiết kế của mẫu điện thoại này hầu hết sẽ giống với iPhone 15, mặc dù kích thước màn hình trên các mẫu Pro thay đổi lớn hơn một chút. Mô-đun camera kép trên iPhone 15 và iPhone 15 Plus đang thay đổi từ cách bố trí theo đường chéo sang bố trí "đèn giao thông" thẳng.

Tính năng mới đáng chú ý dự kiến sẽ là việc bổ sung nút "Chụp", nút này sẽ hỗ trợ quay video và chụp ảnh. Nút "Chụp" dự kiến sẽ có điện dung và phản ứng với các mức áp suất lực khác nhau làm đầu vào. Ví dụ: Người dùng sẽ có thể lấy nét máy ảnh trong kính ngắm bằng cách nhấn nửa lực, sau đó nhấn để thao tác chụp ảnh. Điều này tương tự như cách hoạt động của một chiếc máy ảnh truyền thống.

Sơn Trần

Theo 9to5Mac

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/iphone-16-pro-se-co-them-mau-hong-titan-moi-thay-the-cho-mau-xanh-post1638828.tpo