Hành khách sàm sỡ cô gái trẻ trên máy bay là cựu tổng giám đốc một công ty bất động sản

Người đàn ông ngồi ghế VIP hạng thương gia sàm sỡ cô gái trên chuyến bay của Vietnam Airline là cựu Tổng giám đốc của một công ty bất động sản ở Sài Gòn.

Liên quan đến vụ việc “Hành khách sờ mông cô gái trẻ trên khoang thương gia Vietnam Airlnes”, như đã thông tin tối 27/7, nguồn tin riêng của phóng viên cho hay, hành khách sàm sỡ là ông V.A.C. - cựu Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Đ.L chuyên về bất động sản ở Sài Gòn.

Nguồn tin cũng xác nhận, ông C. đi chuyến bay ngày 26/7 vào lúc 14h45, từ TP Hà Nội đi TP HCM, ghế ngồi số 6D hạng thượng gia.

Được biết, Công ty Đ.L nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản ở phía Nam. Tuy nhiên, nhiều năm nay, đơn vị này liên tục bị khách hàng tố không phải là chủ đầu tư dự án, bán đất nền kiểu “vịt trời”, lập chiêu trò để chiếm dụng tiền dưới dạng hợp đồng góp vốn.

Hành khách sờ mông cô gái trẻ trên khoang thương gia Vietnam Airlnes.

Trước đó, chiều 26/7, trên chuyến bay VN 253 từ Hà Nội đi TP HCM của Vietnam Airlnes, một nam hành khách ngồi ghế thương gia có biểu hiện say xỉn rồi sờ mông 1 cô gái.

Nữ hành khách trẻ tuổi bị quấy rối cho biết, khi cô vừa ngồi xuống ghế được vài phút thì nam hành khách đi qua sờ vai rồi lần xuống phía sườn, mông.

Vì quá hốt hoảng quá nên em nói to: "Chú làm cái gì đấy...". Ông ta cười và luôn miệng nói: "Chú có làm gì đâu".

Ngay lúc đó, tiếp viên trưởng chuyến bay có mặt nhận định tình hình.

Tiếp viên trưởng hỏi vị khách có phải đang say không thì ông này đã thừa nhận.

Biên bản vụ việc.

Tiếp viên trưởng trấn an cô gái và báo cáo cơ trưởng về vụ việc.

Cơ trưởng chuyến bay sau đó quyết định từ chối phục vụ nam hành khách này.

An ninh sân bay, nhân viên phục vụ mặt đất có mặt và yêu cầu vị khách nam ra khỏi máy bay.

"Lúc đó em rất sợ vì không thể ngồi với nam hành khách hết chuyến bay. Rất may sau đó cơ trưởng đã ra quyết định từ chối phục vụ", nữ hành khách trẻ tuổi cho biết.

Theo cô, vị khách sàm sỡ kia còn dọa tiếp viên về việc ông ta có quan hệ với người có chức sắc, tuy nhiên, phi hành đoàn vẫn kiên quyết xử lý.

HẠO NAM

Nguồn Vietnamdaily: https://vietnamdaily.net.vn/tin-247/hanh-khach-sam-so-co-gai-tre-tren-may-bay-la-tong-giam-doc-mot-cong-ty-bat-dong-san-68235.html