Hoàng Hải tiết lộ từng được Hồ Quỳnh Hương 'ủ mưu' tại Sao Mai điểm hẹn

Vừa qua, đêm nhạc của Hồ Quỳnh Hương cùng 2 khách mời Hoàng Hải và Việt Anh diễn ra tại Hội An. Ở đêm nhạc, phong độ và sức hút của Hồ Quỳnh Hương một lần nữa khiến chúng ta hiểu tại sao người hâm mộ của cô lại đông đến vậy. Hồ Quỳnh Hương chiêu đãi loạt hit làm nên tên tuổi của cô: 'Anh', 'Vũ điệu hoang dã', 'Honey 2'…

Điều thú vị là có lúc bắt gặp khán giả sung cực độ trong những bài hát đầy nhiệt huyết nhưng cũng nhanh chóng thấy chính vị khán giả đó bật khóc chỉ vì một khoảnh khắc thanh âm xúc động mà âm nhạc Hồ Quỳnh Hương mang lại. Như chính cách mà nữ chủ nhân đêm nhạc đã tới gần hơn với khán giả, cô bỏ giày qua một bên, đi chân trần và hát cùng người hâm mộ.

Hồ Quỳnh Hương tiếp tục khiến khán giả ngả mũ khi hoàn thành xuất sắc các phần high-note đặc biệt ở hai sản phẩm âm nhạc mới "Cứ để cho em" và "Mùa hoa năm ấy". Ở "Mùa hoa năm ấy", khi nói về câu hỏi từ truyền thông chuyện áp lực hát nhạc của cố nhạc sĩ Xuân Phương sau bài "Anh", Hồ Quỳnh Hương nói cô không áp lực vì khi thu âm.

Khách mời Hoàng Hải mang tới một không gian âm nhạc nhiều sự bồi hồi. Cũng tại đây, lần đầu người hâm mộ được nghe bản song ca "Tiếc nuối" do Hồ Quỳnh Hương – Hoàng Hải thể hiện. Thậm chí, Hồ Quỳnh Hương còn chịu rock cùng Bố Gấu trong "Giọt sương trên mi mắt".

Phần giao lưu của 2 nghệ sĩ khiến khán giả vô cùng thích thú. Hoàng Hải lần đầu chia sẻ về câu chuyện chính Hồ Quỳnh Hương là người đã “ủ mưu” cho anh tại Sao Mai điểm hẹn năm nào.

Anh chia sẻ: “Hương chính là người cố vấn, âm mưu và nghĩ mưu cho Hải. Bạn rất tuyệt vời. 2006 lúc đó Hương đã rất rất nổi tiếng rồi. Là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam thời bấy giờ. Nhưng cô ấy vẫn là một người bạn rất chân thành. Và nhờ có việc cô ấy chia sẻ kinh nghiệm thì cũng là một phần khiến Hải đến với âm nhạc dễ dàng hơn. Cảm ơn bạn yêu”.

Đoạn hội thoại sau đó lại khiến khán giả cười ngả nghiêng khi Hoàng Hải nói thời gian này anh đắt show nhưng Hồ Quỳnh Hương là trường hợp…có show mà không thèm đắt - Một kiểu đại gia đi hát.

Hồ Quỳnh Hương cũng cho biết rất yêu mến giọng hát của Hoàng Hải. Cô nói giọng của người bạn thân cao chót vót trên cây dừa. Hoàng Hải đáp lại: “Giọng Hải trên cây còn giọng Hương thì vút cao trên trời. Khi hát với Hồ Quỳnh Hương anh đã phải cố gắng nâng tone rất nhiều để phù hợp”.

Hồ Quỳnh Hương và Hoàng Hải

Hồ Quỳnh Hương và Hoàng Hải

Đêm nhạc kéo dài đến nửa đêm và hình ảnh rất đông khán giả chưa chịu ra về đã được ghi lại. Câu chuyện Hồ Quỳnh Hương tiếp túc hát thêm ngoài kịch bản lại diễn ra. Khán giả và nghệ sĩ đã có một đêm không thể quên.

Hồ Quỳnh Hương đang giữ nhiệt rất tốt cho sự trở lại trong 2024 của mình. Nhiều thông tin rò rỉ cho hay, cô sẽ còn nhiều bất ngờ ở nửa cuối năm.

Hà Phương/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/hoang-hai-tiet-lo-tung-duoc-ho-quynh-huong-u-muu-tai-sao-mai-diem-hen-post1101866.vov