Bạn trai Ngân 98 bị tố nợ tiền vẫn 'phông bạt' sang chảnh

Mới đây, một tài khoản đã lên tiếng tố bạn trai Ngân 98 - Lương Bằng Quang 'sống lỗi'. Theo người này, nam ca sĩ khoe cuộc sống giàu sang, ở nhà xịn, thế nhưng số nợ của anh từ ngày xưa thì không chịu trả, còn chặn hết liên lạc.

Gần đây, tài khoản Facebook L.B.H.S đã chia sẻ một bài viết tố cáo Lương Bằng Quang quỵt nợ và mất liên lạc suốt 3 tháng qua. Người này cho biết nam ca sĩ thường không trả lương cho nhân viên và xem nhẹ các hợp đồng, mặc dù anh thường xuyên khoe khoang về những chiếc siêu xe trị giá 20-30 tỷ đồng, ngôi nhà 80 tỷ đồng và các hoạt động từ thiện của mình.

Cũng theo người này, trước đây khi kinh doanh thua lỗ, không có khách thì Lương Bằng Quang nhờ người này rất nhiều việc và đều nhiệt tình giúp đỡ. Tuy nhiên đến hiện tại, nam ca sĩ trở mặt chặn luôn cả số, gọi không nghe máy.

Tài khoản L.B.H.S bức xúc: "Anh chặn em, gọi không nghe máy, nhắn tin đòi tiền anh không trả lời và đẩy cho quản lý. Rồi đưa lý do để không trả tiền. Anh Lương Bằng Quang ơi, em đây đã rất tử tế, nhắn tin, gọi điện hơn 3 tháng này. Gửi thư nhắc anh đến tận nhà riêng, gọi cho anh thì cúp máy nên buộc lòng phải công khai việc này, chứ không thể liên lạc được để đòi tiền.

Anh vui lòng đối diện các chủ nợ từ cô nhân viên 1 triệu đồng, đến anh thợ vẽ 10 triệu đồng, nhà cung cấp hàng hóa cho anh bán hàng hay bên xây dựng ở Phú Quý,... nơi mà anh hưởng lợi từ việc kinh doanh khách sạn, cà phê, bất động sản tăng giá.

Khi kinh doanh thua lỗ, không có khách, anh nhờ set up, đào tạo tuyển dụng, đẩy doanh thu. Khi ngon lành anh lơ em luôn. Anh coi hợp đồng như lá mít. Đến khi trả tiền anh kêu đợi nhân viên nghiệm thu từ tháng này qua tháng nọ, hẹn bàn giao thì anh delay rồi khi bàn giao không có mặt.

Thiệt tình, anh giàu thế, sao có mấy đồng mà làm thế, sống vậy ai dám chơi với anh. Nói cho bà con biết mà tránh kiểu khoe nhà 80 tỷ, xe 20-30 tỷ, làm từ thiện".

Ở dưới phần bình luận của bài đăng, rất nhiều người đã vào bình luận, hóng thực hư. Có người cũng bày tỏ sự bức xúc thay cho tài khoản đã đăng bài, có người cho rằng không thể nghe câu chuyện từ một phía được.

 Lương Bằng Quang có mối tình thị phi với Ngân 98.

Lương Bằng Quang có mối tình thị phi với Ngân 98.

Lương Bằng Quang sinh năm 1982, là ca sĩ nổi danh vào những năm 2000 và thời kỳ đỉnh cao của Làn Sóng Xanh. Anh được biết đến qua những ca khúc như: Chính em, Đến khi cạn lời, Đừng làm nỗi đau thêm dài,... Năm 2016, Lương Bằng Quang công khai hẹn hò với DJ Ngân 98, cả 2 cách nhau 16 tuổi.

Câu chuyện tình yêu của Lương Bằng Quang cũng gặp nhiều tai tiếng. Cặp đôi chú cháu khiến netizen nhiều lần "thở dài" vì hết tuyên bố chia tay rồi quay lại. Tuy nhiên gần đây, Lương Bằng Quang và Ngân 98 cũng đang dần lấy lại thiện cảm khi khá tích cực trong những chuyến thiện nguyện đến các trại trẻ mồ côi.

Trầm Phương

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/ban-trai-ngan-98-bi-to-no-tien-van-phong-bat-sang-chanh-2001330.html