Dương Mịch trở thành 'bà chủ' trong mơ của cư dân mạng xứ Trung

Với đãi ngộ của Dương Mịch dành cho nhân viên, rất nhiều cư dân mạng hy vọng được làm việc với cô.

Thời gian gần đây, cư dân mạng xứ Trung đang lan truyền những câu chuyện về cách Dương Mịch đối xử với nhân viên trong phòng làm việc của cô. Thông qua đó, có thể thấy Dương Mịch là một bà chủ vừa hào phóng vừa rộng lượng, trở thành “sếp” trong mơ của rất nhiều người.

Dương Mịch đối xử rất hào phóng với nhân viên.

Dương Mịch đối xử rất hào phóng với nhân viên.

Được biết, hồi năm 2012, một nhân viên đã bất cẩn làm mất hộ chiếu của Dương Mịch khiến cô không thể kịp lên chuyến bay, tham dự sự kiện của một nhãn hàng thời trang cao cấp.

Dù mắc phải sai lầm nghiêm trọng như vậy nhưng Dương Mịch không hề sa thải nhân viên mà còn an ủi người này. Đồng thời, nữ diễn viên cũng lên tiếng xin lỗi nhãn hàng vì đã lỡ hẹn.

Năm 2013, Dương Mịch từng phát cho team truyền thông bao lì xì 200.000 NDT (tương đương khoảng 685 triệu đồng). Không ngạc nhiên khi team truyền thông của Dương Mịch luôn làm việc hiệu quả, khiến hình ảnh nàng tiểu hoa luôn hiện lên đẹp đẽ trong mắt công chúng.

Nữ diễn viên thường tặng quà, tiền cho nhân viên.

Ngoài ra, do Dương Mịch có giá trị thương mại cao, làm người đại diện của nhiều thương hiệu từ xa xỉ tới quốc dân nên nhân viên của cô cũng được sử dụng miễn phí rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu này.

Mới đây nhất, cư dân mạng phát hiện trợ lý của Dương Mịch đeo túi xách Loewe ra sân bay để đi Paris cùng bà chủ tham dự tuần lễ thời trang.

Dịp Tết Nguyên đán vừa qua Dương Mịch cũng dự định tặng đồ của thương hiệu này cho tất cả các nhân viên nhưng không có đủ số lượng đồ để tặng.

Làm việc với Dương Mịch là trải nghiệm tuyệt vời.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng thường xuyên mời nhân viên đi ăn, tặng quà trong thời gian làm việc. Khỏi phải nói, đội ngũ của Dương Mịch khi nhận được sự đối xử chân thành, hào phóng như vậy cũng rất tận tâm cống hiến cho “sếp”.

Cư dân mạng xứ Trung không khỏi ao ước có người sếp rộng lượng, hào phóng và tâm lý như Dương Mịch.

Lục Sa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/duong-mich-tro-thanh-ba-chu-trong-mo-cua-cu-dan-mang-xu-trung-202402291250398966.html