Dựng tóc gáy trước cảnh nữ tài xế dính 'bẫy' bãi thóc rồi ngã ngay đầu xe tải

Người phụ nữ đi xe máy cố gắng vượt xe tải nhưng vướng thóc phơi trên vỉa hè nên đã trượt ngã xuống đường và bị xe tải cán gãy chân.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn video do camera an ninh ghi lại cho thấy, vào khoảng 9 giờ 50 phút sáng 30/5, người phụ nữ điều khiển xe máy trên vỉa hè, khi qua đoạn người dân phơi thóc bên lề, người này tăng tốc để vượt phải qua chiếc xe tải nặng, tuy nhiên đã trượt bánh khiến cả xe và người ngã xuống lòng đường.

Lúc này xe tải di chuyển bên cạnh mặc dù đi chậm và đã phanh lại thế nhưng vẫn chèn vào xe máy. Hậu quả của vụ va chạm khiến người phụ nữ bị gãy chân và được tài xế cùng người dân địa phương đưa đi cấp cứu sau đó.

Người phụ nữ ngã ngay trước đầu xe tải vì vướng phải thóc phơi trên vỉa hè. Nguồn: OFFB

Theo tìm hiểu của PV, vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Người phụ nữ điều khiển xe máy sinh năm 1970 trú tại xã Nghi Hoa, huyện Nghi Lộc, tài xế xe tải tên V.S.N (sinh năm 1992).

Sau khi vụ tai nạn xảy ra Công an huyện Nghi Lộc đã đến hiện trường để ghi nhận vụ việc. Đáng chú ý, đoạn đường xảy ra tai nạn khá nhỏ chỉ vừa đủ hai ô tô con tránh nhau nhưng người dân địa phương đã tận dụng ngày nắng để rải bạt, chèn đá phơi nông sản hai bên đường, dẫn đến việc lưu thông sẽ khó khăn.

Đoạn video ngay khi được đăng tải đã nhận được hàng trăm lượt xem và bình luận từ cộng động mạng, đa số người xem đều lên án hành vi phơi thóc của người dân hai bên đường lấn chiếm vỉa hè, lòng đường tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông.

"Nguy hiểm quá, may mắn không ảnh hưởng tính mạng, thế nhưng khi tai nạn xảy ra thì không biết truy cứu trách nhiệm về ai….Biết là người nông dân vất vả, nhưng phơi thóc, lúa như này thật bất hợp lý", "Phơi trên vỉa hè nhưng vẫn rất nguy hiểm, may xe tải đi chậm chứ nhanh hơn chút nữa thì không biết thế nào", là một số bình luận được người xem để lại.

Trung Sơn

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/video-dung-toc-gay-truoc-canh-nu-tai-xe-vuot-bai-thoc-roi-nga-ngay-dau-xe-tai-172230531104756148.htm