Báo Iran: 'Không người sống sót' tại địa điểm trực thăng chở tổng thống Iran rơi

Truyền thông Iran cho biết 'không người sống sót' tại địa điểm chiếc trực thăng chở Tổng thống Iran Ebrahim Raisi rơi.

Sáng 20-5, hãng thông tấn nhà nước Iran IRINN đưa tin “không người sống sót” tại địa điểm chiếc trực thăng chở Tổng thống Iran - ông Ebrahim Raisi rơi.

Thông tin được đưa ra không lâu sau khi truyền thông Iran cho biết lực lượng cứu hộ đã tiếp cận địa điểm rơi của chiếc trực thăng chở Tổng thống Raisi.

 Tổng thống Iran - ông Ebrahim Raisi. Ảnh: REUTERS

Tổng thống Iran - ông Ebrahim Raisi. Ảnh: REUTERS

Người đứng đầu Tổ chức Trăng lưỡi liềm đỏ Iran - ông Pir-Hossein Kolivand, người chỉ đạo hoạt động tìm kiếm và cứu hộ, cho biết khoảng 73 đội cứu hộ đang có mặt tại khu vực nơi trực thăng rơi gần làng Tavil ở tỉnh Đông Azerbaijan (Iran).

Ông Kolivand lưu ý rằng “tình hình không tốt” nhưng không cung cấp thêm chi tiết.

Hoạt động tìm kiếm vẫn tiếp diễn bất chấp điều kiện thời tiết xấu.

Chiếc trực thăng rơi hôm 19-5 tại một ngọn núi gần biên giới Iran-Azerbaijan trong lúc chở ông Raisi trở về sau chuyến công du Azerbaijan.

Trực thăng chở Tổng thống Iran nằm trong đoàn gồm ba chiếc trực thăng đến Azerbaijan. Chiếc trực thăng này mất liên lạc với hai trực thăng còn lại khoảng 30 phút sau khi phái đoàn cất cánh trở về Iran.

THẢO VY

Nguồn PLO: https://plo.vn/bao-iran-khong-co-dau-hieu-su-song-tai-dia-diem-truc-thang-cho-tong-thong-iran-roi-post791448.html