Đối tượng truy nã bị bắt khi về nhà đón Tết

Ngày 22/2, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương, vừa bắt giữ Nguyễn Thành Tài (sinh năm 1991, hộ khẩu tại Bình Dương) để tiếp tục điều tra về hành vi giết người.

Đối tượng Tài tại cơ quan chức năng. Ảnh: TTXVN phát

Đối tượng Tài tại cơ quan chức năng. Ảnh: TTXVN phát

Tài là một trong 4 đối tượng bị cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Dương truy nã đặc biệt vì hành vi giết người.

Theo cơ quan Công an, vào đầu năm 2022, khi hai nhóm thanh niên hỗn chiến tại khu vực phường Tân Đông Hiệp (thành phố Dĩ An, Bình Dương), Tài cùng nhiều thanh niên khác đã đánh chết một thanh niên trong nhóm đối thủ. Sau khi gây án, một số thanh niên liên quan đến vụ án đã bị bắt. Riêng Tài cùng một số thành niên khác trong nhóm đã bỏ trốn.

Sau thời gian truy bắt, các trinh sát thuộc Phòng Cảnh sát hình sự đã bắt giữ được Tài, khi đối tượng về nhà tại thành phố Dĩ An để đón Tết cùng gia đình.

Trước đó, trong dịp Tết Nguyên đán 2024, các trinh sát của Phòng Cảnh sát hình sự cũng bắt giữ ba thanh niên cùng bị truy nã với Tài về hành vi giết người gồm: Nguyễn Phan Bảo Long (sinh năm 2000), Tống Hoàng Hải (sinh năm 1996) và Nguyễn Sanh Thiểu (sinh năm 1991).

Huyền Trang (TTXVN)

Nguồn Tin Tức TTXVN: https://baotintuc.vn/an-ninh-trat-tu/doi-tuong-truy-na-bi-bat-khi-ve-nha-don-tet-20240222221031321.htm