Diễn viên Thanh Hương khoe đường cong gợi cảm

Nữ diễn viên Thanh Hương tự tin khoe chân dài và đường cong gợi cảm với một thiết kế cắt xẻ táo bạo trong bộ ảnh mới.

Diễn viên Thanh Hương khoe sắc vóc gợi cảm.

Diễn viên Thanh Hương khoe sắc vóc gợi cảm.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Thanh Hương đăng bộ ảnh mới gợi cảm hút mắt. Cô đã tăng cân trở lại, quay về vóc dáng cũ sau thời gian đóng phim Cuộc đời vẫn đẹp sao. Nữ diễn viên tự tin khoe chân dài và đường cong gợi cảm với một thiết kế cắt xẻ táo bạo.

Thanh Hương cho biết vóc dáng, cân nặng của cô lên xuống theo từng vai diễn. Khi dự án đóng máy và trở lại với cuộc sống bình thường, cô sẽ cố gắng điều tiết để không quá béo hay quá gầy.

Bí quyết giúp Thanh Hương có vóc dáng cân đối với vòng eo thon gọn là chế độ ăn uống khoa học kết hợp tập thể thao nhẹ nhàng.

Sau khi hoàn thành vai nữ chính trong Cuộc đời vẫn đẹp sao, Thanh Hương chưa nhận bất kỳ vai nặng ký nào vì muốn nghỉ ngơi một thời gian. Hiện nữ diễn viên tập trung cho kế hoạch lấn sân ca nhạc. Cô sẽ hợp tác với nhạc sĩ Dương Trường Giang để ra sản phẩm.

Thanh Hương sinh năm 1988, quê Hải Dương. Cô tốt nghiệp Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, hiện thuộc biên chế Nhà hát Kịch Hà Nội. Cô được biết đến qua các phim truyền hình: Người phán xử, Quỳnh Búp Bê, Thương nhớ ở ai, Mùa hoa tìm lại, Cuộc đời vẫn đẹp sao...

Cùng ngắm sắc vóc gợi cảm của diễn viên Thanh Hương:

(Ảnh: FBCN)

Phi Khanh

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/dien-vien-thanh-huong-khoe-duong-cong-goi-cam-243745.html