Đi câu cá cùng ông nội, bé trai 8 tuổi té hồ đuối nước tử vong

Đi câu cá cùng với ông nội bị lòa mắt, lãng tai, cháu trai không may trượt chân rơi xuống hồ nước tử vong.

Chiều 24/5, thông tin từ lãnh đạo UBND huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên-Huế (TT-Huế), cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước làm một bé trai 8 tuổi tử vong.

Vụ việc xảy ra vào sáng cùng ngày. Thời điểm trên, cháu L.T.Đ.H. (SN 2016, học sinh lớp 2/1 Trường tiểu học Hồng Vân, huyện A Lưới) đi cùng ông nội ra một hồ nước thuộc địa bàn xã Hồng Vân để câu cá.

Tại đây, trong lúc câu cá, cháu H. không may trượt chân rơi xuống hồ nước. Ông nội của H. do mắt lòa, tai lãng không nhìn và nghe rõ. Khi cháu nội gặp nạn, người này không hay biết.

Sau một lúc câu cá, do không thấy cháu H. bên cạnh, người ông liền hô hoán nhờ người dân xung quanh trợ giúp. Sau khi tổ chức tìm kiếm, người dân địa phương phát hiện cháu H. đã tử vong dưới hồ nước.

Được biết, hoàn cảnh gia đình cháu H. rất đáng thương, thuộc diện kinh tế khó khăn. Bố mẹ H. đã ly hôn và đều đi làm ăn xa, cháu phải sống với ông bà nội. Sau tai nạn, đại diện Trường tiểu học Hồng Vân phối hợp cùng chính quyền địa phương hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho nạn nhân nhỏ tuổi này.

Ngọc Văn

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/di-cau-ca-cung-ong-noi-be-trai-8-tuoi-te-ho-duoi-nuoc-tu-vong-post1640073.tpo